Viber - Nhắn tin gọi điện miễn phí cho điện thoại

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Tải ứng dụng Viber 2017 mà ban đầu được gọi là Viber - Gọi điện thoại miễn phí, là một ứng dụng tương tự như Skype. Với nó, bạn có thể gửi tin nhắn văn bản và thực hiện cuộc gọi điện thoại miễn phí, miễn là bạn có kết nối Internet.

Nhờ Viber, bạn có thể chia sẻ tin nhắn văn bản, hình ảnh, tin nhắn với video hoặc giọng nói, vị trí, biểu tượng cảm xúc, và các thẻ. Trong thực tế, trong các ứng dụng, bạn có thể tìm thấy một cửa hàng sticker nơi bạn có thể tìm thấy thẻ mới để mua và sử dụng trong các cuộc trò chuyện.

Tai Viber mien phi với một ứng dụng tốt nhất Khi bạn cài đặt các ứng dụng trên thiết bị của bạn, tất cả các bạn phải làm là để cho nó truy cập vào danh sách liên lạc của bạn, và chỉ trong vài giây, bạn có thể bắt đầu cuộc gọi với chất lượng âm thanh khá tốt và không có chi phí, trừ các dịch vụ Internet. Sẽ tốt hơn nếu kết nối này là WiFi hoặc 3G, khi sử dụng ứng dụng này với một kế hoạch dữ liệu có thể đắt hơn so với sử dụng điện thoại.

Một yếu tố tích cực là bên cạnh các ứng dụng di động, nó có một khách hàng cho Windows và Mac. Nhờ đó, bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện của bạn trên máy tính của bạn, nhận và gọi bất kể bạn đang ở đâu.

Viber là một lựa chọn tốt trong phạm vi rộng các ứng dụng tin nhắn tức thời cho Android. Chất lượng âm thanh của nó trong các cuộc gọi là khá tốt so với tiêu chuẩn chung.

8 điểm - 2371 đánh giá

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải game miễn phí khác

Bói Tình Duyên

1271253

Tải bói tình duyên 2017 nếu Bạn luôn tin vào chuyện tình, duyện phận, sự sắp đặt định mệnh nhưng chưa tìm được phần mềm phù hợp. Với dụng dụng miễn phí bói tình duyệt tuyệt vời này, bạn sẽ có nhiều sự ngỡ ngàng và vui mừng đến bất ngờ.

Bói Tử Vi - Đoán Trước Tương lai

20521768

Tải ứng dụng Bói Tử Vi 2017 Đoán Trước Tương lai miễn phí. Nếu bạn thuộc típ người mê bói toán,thích tìm hiểu những điều huyền bí trong ngày sinh. Hay các bí ẩn trong cung hoàng đạo của cá nhân, hay chỉ để tò mò làm công cụ để tán gái, làm các bạn nữ thích thú. Dù là lý do gì đi nữa, đây thực sự là một ứng dụng miễn phí và trên cả tuyệt vời giành cho chiếc điện thoại của bạn.

Cẩm nang Tết

16567

Tải cẩm nang tết 2017 Nếu Tết năm Ất Mùi với rất nhiều điều thú vị và mới lạ. Một cái tết ý nghĩa với nhiều thông tin thú vị, hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi trong ngày tết lớn nhất Việt Nam. Ứng dụng này chạy trên di động và hòa toàn miễn phí.

Camera mùa xuân - Khung ảnh tết

508115

Tải ứng dụng camera mùa xuân 2017 Với Mùa xuân đã đến, không khi tết đang đến gần. Bạn đang háo hức tìm một ứng dụng mang không khí tết cổ truyền Việt. Với ứng dụng miễn phí Camera mùa xuân bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt đẹp, mang đầy hương vị tết bạn nhé.

Chăm con đúng cách

430106

Tải ứng dụng chăm con đúng cách 2017 miễn phí cho di động. Không phải ai sinh ra cũng có kỹ năng chăm sóc bé hoàn hảo mà đều phải học tập. Ứng dụng sẽ giúp bạn có những kỹ năng tuyệt vời nhất để chăm sóc bé yêu.

Chibi Camera - chế ảnh Chibi

1133215

Tải Chibi Camera 2017 Nếu Bạn là fan của những bức ảnh Chibi dễ thương thì đây là ứng dụng miễn phí không nên bỏ qua. Với sự mạnh mẽ của phần mềm, bạn sẽ có những bức ảnh cực kì kute và dễ thương.

Chiêm Tinh Cung Hoàng Đạo

470169

Tải ứng dụng Chiêm Tinh Cung Hoàng Đạo 2017 để xem những điều thú vị dự đoán trong năm nay của bạn nhé. Về tình duyên, công danh, sự nghiệp. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Chiêm Tinh LOZO

29729

Tải chiêm tinh lozo 2017 Nếu Bạn đang muốn tìm một ứng dụng bói toán, xem chiêm tinh trên điện thoại. Ứng dụng Chiêm Tinh LOZO bạn không thể bỏ qua bởi tính năng tuyệt vời, đa dạng của nó. Tôi tin tưởng dùng nó, còn bạn thì sao? Ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhé!

CM Launcher

374153

Tải CM Launcher 2017 miễn phí. Một ứng dụng tăng tốc độ điện thoại hoàn toàn miễn phí và tuyệt vời hơn ứng nó tăng tốc độ khởi động của máy tính của bạn tới 100% và hiệu suất 200% nữa.

Diệt virus - Tablet AntiVirus Security FREE

202126

Tải Tablet AntiVirus Security FREE 2017 bảo mật miễn phí cho máy tính bảng là rất đơn giản. Tất cả các hạng mục chính được liệt kê trong thanh hàng đầu để bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chúng. Các ứng dụng chạy ở chế độ nền, có nghĩa là bạn không thực sự có bất cứ điều gì phải lo lắng.

DU Battery Saver & Widgets

275124

Tải DU Battery Saver & Widgets 2017 miễn phí với ứng dụng tiết kiệm pin, bảo vệ điện thoại hàng đầu hiện nay nhé.

Easy Touch

13641

Tải Easy Touch 2017 miễn phí. Một công cụ quản lý, hỗ trợ điện thoại của bạn như: Cài đặt, gỡ bỏ ứng dụng, thiết lập cơ bản, nâng cao vv.. đế giúp điện thoại chạy nhanh và bền nhỉ, tăng tính trải nghiệm nhất!

EasyTouch

15228

Tải EasyTouch 2017 miễn phí, một ứng dụng trên cả tuyệt vời cho thiết bị di động của bạn.Ứng dụng được rất nhiều người tải, đánh giá rất tốt trong thời gian gần đây.

Evernote - Ứng Dụng Ghi Chú đa phương tiện

18477

Tải ứng dụng Evernote 2017 là một phương pháp quyền năng và dễ dàng để ghi nhớ mọi điều, từ các kỷ niệm trong cuộc đời và những thông tin quan trọng cho đến những lời nhắc nhở hàng ngày và danh sách các công việc cần làm.

Giá Vàng

44279

Tai Ung dung xem gia vang 2017 tren di dong cung cấp thời gian thực và bạc và giá vàng bảng xếp hạng trong lịch sử tiền tệ quốc gia của bạn. Vàng và bạc giá từ tất cả người kinh doanh vàng lớn của Hoa Kỳ