Tải Game Talking Ginger for Android cho di động 2017

Miễn phí
Dành cho:
  • Android

tai game mien phi ve cho may vui nhộn 2017

Tải game Talking Ginger là một trò chơi Android miễn phí mà bạn có thể có niềm vui nhận được một con mèo đã sẵn sàng để đi ngủ.
Nhiều hơn là một con mèo nói chuyện
Từ các nhà sản xuất của Talking Tom Cat và Talking Ben the Dog, Talking Ginger là một trò chơi tương tác cho cả gia đình. bạn có thể nói chuyện tại Ginger và cô ấy sẽ lặp lại những gì bạn nói bằng một giọng the thé.
Trò chơi Talking Ginger có rất nhiều việc phải làm trong trò chơi. Bạn có thể đánh răng, lau khô mái tóc của mình, và cho cô ấy một vòi sen. Tất cả những hành vi được phát hiện thông qua dễ thương, hoạt hình vui nhộn. Bạn có thể ghi lại tất cả những hành động này, và nói để tạo video của riêng bạn, mà sau đó có thể được chia sẻ trong một số cách lên mạng xã hội
Talking Ginger cung cấp cho bạn bốn ống kem đánh răng miễn phí và bạn có thể mua nhiều hơn thông qua một mua trong ứng dụng (mà cũng loại bỏ quảng cáo). Bạn cũng có thể thu thập hình ảnh ghép hình câu đố của những giấc mơ gừng.
Ngoài ra còn có một nhà vệ sinh cuộn vui sáng tỏ trò chơi trong vòng Game Talking Ginger và một bộ đếm thời gian bàn chải đánh răng cho trẻ em, trong đó khuyến khích họ để chải với cùng với con mèo. Bạn có thể thiết lập số lượng thời gian tùy thuộc vào thời gian bạn muốn con bạn đánh răng của họ cho.


Handily, nhà phát triển đã bao gồm một chế độ trẻ em trong các trò chơi, trong đó ngăn chặn trẻ em truy cập vào mua trong ứng dụng. Chế độ Trẻ em cũng vô hiệu hóa việc tạo ra video.
Giao diện trông một ít đông đúc và có quá nhiều lựa chọn mà cố gắng và làm cho bạn mua một cái gì đó, nhấp chuột vào một add hoặc hoàn thành một hành động để kiếm được một phần thưởng; nó rất dễ dàng để vô tình gõ vào một trong các menu. Trong khi bạn có thể đặt chế độ trẻ em trên, các tùy chọn này nên được đánh dấu tốt hơn hoặc để trong một trình đơn riêng.
Khác hơn thế, khi bạn không nói chuyện với gừng, đó là một vòi nước đơn giản để chơi các trò chơi và máy khác để có được trở lại menu chính.
Có gì mới trong phiên bản mới nhất?
Trong phiên bản mới nhất 2.1, Ginger bây giờ có một phòng tắm mới, cũng như năm puzzle hình ảnh mới và chế độ cho trẻ em đã được cải thiện để up chỉ trưởng thành có thể chuyển nó đi và về.
Talking Ginger được cho là trò chơi nói chuyện động vật hoàn thiện nhất của bộ truyện cho đến nay. Hãy tải game về ngay và chăm sóc cho chú mèo vàng đáng yêu này nhé.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất


8 điểm - 2501 đánh giá

Tải game miễn phí khác

Ben 10 Xenodrome

824621

Tải Game Ben 10 Xenodrome for Android 2017 là một game tuyệt vời và hay nói về cuộc chiến chống lại người ngoài hành tinh xâm lược trái đất, bằng cách thu nhập các mẫu DNA của chúng để tăng sức mạnh chiến đấu cho bạn.

Jewels Deluxe

107116

Tải game Jewels Deluxe for Android 2017 là game miễn phí cho di động nội dung về trò chơi xếp hình kim cương. Với lối chơi lạ, bố trí cùng khung cảnh ngộ nghĩnh chắc chắn thu hút bạn.

Super Mary Jump

102107

Tải Game Super Mary Jump for Android 2017 mà một game về chú thợ sửa ống nước, khác với trò chơi cổ điển bạn sẽ di chuyển trong lòng đại dương huyền bí. Nghe thật thú vị và đáng để bạn chơi nhé.

MONOPOLY Millionaire

11865

Tải Game MONOPOLY Millionaire for Android 2017 là một game thể thao về đánh cờ thú vị nhất. Bạn sẽ tìm thấy nhiều điểm mới lạ và khác biệt trong game này. Game hoàn toàn miễn phí.