mVideo – Kho clip giải trí hot
Tổng hợp hàng triệu, hàng nghìn clip làm tình, clip giải trí nóng bỏng, sexy, scandal, hài hước, thể thao, độc, lạ... của các hotgril nổi tiếng đình đám đến các sao việt, sao nước ngoài. Ứng dụng sẽ tự động tổng hợp cho bạn những gì hot nhất hiện nay, chắc chắn đó là chủ đề quan tâm của các bạn!
Tải miễn phí

Tải Game kiếm hiệp

Tải game kiếm hiệp miễn phí - Tải game kiếm hiệp vui nhộn hay nhất miễn phí cho điện thoại, chơi game và dowload game kiếm hiệp miễn phí, game kiếm hiếp số 1 cho điện thoại.

Còn rất nhiều game, ứng dụng hay miễn phí tại:

Tai game mien phi

Anh hùng chiến hồn - Huyền Thoại Diablo Trở Lại

15301228

Tải game Anh hùng chiến hồn 2017 Huyền Thoại Diablo Trở Lại miễn phí. Với thể loại game online 3D hình ảnh rất đẹp và vô cùng chân thực. Với cốt truyền về Tây Phương với các nhân vật trong truyện nổi tiếng như: Thần chế Odin,chiến tranh athen .. Sẽ đưa bạn đến một thế giới nơi chiến tranh xẩy ra giữa các vị thần.

Anh Hùng Xạ Điêu -MMO KOF cực đỉnh

465437

Tải game Anh Hùng Xạ Điêu 2017 MMO KOF cực đỉnh miễn phí.Là game được yêu thích nhất năm nay. Game online anh hùng xạ điêu, là trò chơi được yêu thích ở việt nam và các nước ở trên thế giới. Được xây dựng trên các bộ tiểu thuyết của kim dung.Game sẽ đem lại co bạn cảm giác chiến đấu bảo vệ chính nghĩa. Xây dựng game với một hình ảnh mới lạ và hoàn toàn độc đáo.

Bất Bại Online

806540

Tải game Bất Bại Online 2017 miễn phí với thể loại game kiếm hiệp hay nhất hiện nay, kết hợp với thể loại nhập vai thành các nhân vật trong bộ tiểu thuyết của Kim Dung sẽ đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho bạn.

Đao kiếm giang hồ

845510

Tải game Đao kiếm giang hồ 2017 là thể loại game kiếm hiệp hành động được chuyển thể từ web game lên mobile. Game vẫn giữ được như cũ và bổ sung khá nhiều trên phiên bản mobile game đao kiếm giang hồ.

Đao kiếm giang hồ - Anh hùng xuất thế

761360

Tải game Đao kiếm giang hồ 2017 Anh hùng xuất thế miễn phí với cốt truyện độc đáo, hấp dẫn nhất hiện nay. Nôi dung dựa theo bộ tiểu thuyết Vũ Động Càn Khôn và Tứ Thần Thú là: Hồng Tước,Huyền Võ,Thanh Long và Bạch Hổ. Bạn sẽ nhập vai thành một thiếu niên trẻ tuổi mang trong mình đầy nhiệt huyết, có trí lớn, vượt qua các thử thách trong chốn giang hồ, tìm kiếm vận mệnh, thống nhất võ lâm trung nguyên.

Hồ Ly Tam Quốc

611242

Tải game Hồ Ly Tam Quốc 2017 miễn phí và chơi miễn phí bạn nhé. Thuộc thể loại game nhập vai hành động vô cùng xuất sắc. Bạn nên thử tải game này về chơi nhé

Khí Phách Anh Hùng 159 - Đỉnh cao gMO Việt

687531

Tải game Khí Phách Anh Hùng 2017 Đỉnh cao gMO, là trò chơi tương tác online cổ trang hay nhất hiện nay. Bối cảnh rất cổ xưa từ thời Việt Nam, phong cách thiết kế, nhân vật đều mang phong cách đẹp gợi cho bạn thêm nhớ chút nào về lịch sử Việt Nam

Kiếm khách - Lữ khách phiêu bồng

64982373

Tải game Kiếm khách 2017 Lữ khách phiêu bồng miễn phí. Bạn sẽ được nhập vai thành một Kiếm Khách lãng tử, đẹp trai, với võ công cao, kiếm đạo gioie luôn hành hiệp trượng nghĩa. Chàng trai đó tên là Hải Quân. Bạn sẽ cùng anh tham gia phiêu lưu và trải nghiệm trong 10 chương với 10 nhiệm vụ đầy khó khăn như:Ủy thác, Báo thù, Giải cứu, Ám sát, Cướp ngọc, Phá vây.. Bạn hãy cố gắng giải cứu tuyệt đại mỹ nhân Tuyết Nhi bạn nhé.

Kiếp Phong Thần - Tiên Duyên Kỳ Ngộ

464208

Tải game Kiếp Phong Thần 2017 Tiên Duyên Kỳ Ngộ miễn phí thuộc thể loại game nhập vai đánh theo lượt. Một thế giới thần thoại vô cùng đẹp mắt đang hiện ra trước mắt bạn vô cùng chân thực và sống động trên thiết bị mobile

Lý Tiểu Long - Anh hùng huyền thoại

53816288

Tải game Lý Tiểu Long 2017 Anh hùng huyền thoại miễn phí. Các bạn sẽ không cảm thấy xa lạ với cái tên này, một nhân tài võ học trẻ tuổi được biết đến trên toàn thế giới. Dựa theo câu truyện về tinh thần võ thuật, bảo vệ lẽ phải và đưa vào game một cách đầy thú vị.

Ma Đao – Cuộc chiến của các vị thần

24261455

Tải game Ma Đao 2017 Cuộc chiến của các vị thần miễn phí. Thuộc thể loại game nhập vai hành động chiến đấu hấp dẫn nhất trên thiết bị di động hiện nay. Bạn sẽ nhập vai thành một anh Hùng thần thoại để bảo vệ nhân loại, giải cứu người con gái của bạn khỏi bàn tay điều khiển của thần bóng tối.

MKiếm Thế - Phong Hỏa Liên Thành

558503

Tải game MKiếm Thế 2017 Phong Hỏa Liên Thành miễn phí và chơi miễn phí bạn nhé. Một siêu phẩm game mobile được chuyển thể từ game trên PC

Mộng Giang Hồ

1927804

Tải game Mộng Giang Hồ 2017 miễn phí thể loại game tuyệt đỉnh kiếp hiệp hot nhất năm 2017. Game đang dẫn đầu trong các game được tải nhiều nhất hiện nay trên mobile

Phong thần - Tam linh hộ quốc

985577

Tải game Phong thần 2017 Tam linh hộ quốc miễn phí. Lấy bối cảnh về ngàn năm trước thời chiến tranh giữa nhà Thương và Chu ở Trung Quốc. Nhà Thương hoang dâm, vô đạo, ăn chơi không màng xã tặc để dẫn tới cảnh lâm than, cơ cực cho bá tánh. Tây Bá Hầu thuận theo lòng dân, thảo thạt nhà Thương dưới sự giúp đỡ của Khương Tử Nha và các bạn bè của ổng.Cuộc chiến rồi sẽ đến đâu thì có sự tham gia của 3 giới tiên, yêu, ma. Hãy tham gia game, tham gia thảo phạt nhà Thương cùng với Khương Tử Nha bạn nhé.

Phong Thần Dị Tướng

1115406

Tải game Phong Thần Dị Tướng 2017 tựa game mãnh thú, game thành công nhất năm 2014. Trong năm 2017 được nâng cấp lên phiên bản mobile và đổi tên lại. Cốt truyện dựa theo bộ tiểu thuyết phong thần bảng.

Phong Vân Truyền Kỳ - Tuyệt Đỉnh PK gMO

670183

Tải game Phong Vân Truyền Kỳ 2017 Tuyệt Đỉnh PK gMO miễn phí. Thuộc thể loại game nhập vai theo lối đánh theo lượt lấy bối cảnh trong truyền thuyết về thế giới Phương Đông và Phương Tây. Một trải nghiệm mới về truyền thuyết mà bạn sẽ được tái hiện một lần nữa.

Phong Vân Truyền Kỳ 24.0 - Tuyệt Thế Vô Song

699203

Tải game Phong Vân Truyền Kỳ mobile 2017 được chuyển thể từ bộ truyện Phong Vân. Không còn xa lạ với truyện Phong Vân với hệ thệ các bạn trẻ hiện nay. Các nhân vật được chuyển thể từ truyện, mang trong mình đầy đủ tuyệt kỹ của từng cá nhân.

Tam Quốc Chiến Mobile

16685

Tải game Tam Quốc Chiến Mobile 2017 lấy bối cảnh thời Tam Quốc, cuộc chiến trang tái xuất. Chiến trường xẩy ra liên miên. Nhiệm vụ của bạn là tham gia chiến trường, bình định thiên hạ, mang lại hạnh phúc cho dân chúng.

Thiên Long Bát Bộ 3D

2124378

Tải game Thien long bat bo 3D 2017 là một game thuộc thể loại game kiếm hiệp mobile đứng đầu tại các bảng xếp hạng trên các thị trường hiện nay. Game đang trở thành cơn nghiện của các game thủ.

Thiên Long Mobile

293234

Tải game Thiên Long Mobile 2017 miễn phí với thể loại game chiến thuật trực tuyến trên điện thoại, không có rào cản nào về thời gian, bạn có thể chơi bất cứ đâu trên điện thoại.