Dota Card - Đấu Thẻ bài Ma Thuật Đỉnh Cao

Miễn phí
Dành cho:
  • IOS
  • Android
Tải game Dota Card Đấu Thẻ bài Ma Thuật 2017 Đỉnh Cao miễn phí là trò chơi hay nhất hiện nay, điểm hay nhất là vẫn như được cách chơi kế thừa từ trò Quân bài ma thuật xưa – Game Yugi Oh kết hợp với chế độ chơi online, tạo nên một cộng đồng rộng khắp mọi nơi, bạn có thể thách đấu, chơi với bất kỳ ai bạn thích

Tai game online mien phi

Trong Dota Card các nhân vật được lấy ra từ nhân vật trong WarCaraft với hơn 300 nhân vật thẻ anh hùng, nhiều cách đánh, cách chơi linh hoạt, điểm mới lạ mà bạn sẽ không cảm thấy chán khi chơi game này.

Tai game android cho dien thoai


Tải game Dota Card

Dota Card với cốt truyện về một câu truyện đế chế hùng vĩ DotA . Được trở lại với các câu truyện thời sưa, lãng mạn bên nàng Crystal Maiden kiều diễm, chiến đấu cùng Lina the Slayer kiên trường.

Tai game ios cho di dong

Hãy tham gia game để trở lại cốt truyện, như được sống lại trong các cuộc chiến, tham gia các nhiệm vụ trong cuộc chiến giành nhiều phần thưởng lớn đang chờ đón bạn.

- Một số điểm nổi bật nữa là chế độ cường hóa, săn lùng BOSS, tham gia đấu trường, gia nhập bang hội, chiếm đoạt lãnh thổ thống nhất thế giới trong DotA Card.

Tai game danh bai cho dien thoai

- Tham gia và chơi game miễn phí, nhận các phần thưởng khi đăng nhập hàng ngày

- Hệ thống chiến đấu đa dạng gồm 2 chế độ: Tự động, bằng tay

- Hệ thống thẻ tướng lớn hơn 300 nhân vật anh hùng

Hãy tải game miễn phí, chơi Dota Card miễn phí ngay bây giờ bạn nhé.

8 điểm - 2021 đánh giá

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải game miễn phí khác

Mobi Army HD - Anh Tài Tựa Gunbound

14341626

Tải game Mobi Army HD 2017 miễn phí.Là một game bắn súng căn tọa độ cực hay trên điện thoại. Bạn sẽ không cảm thấy xa lạ nếu bạn là một người yêu thích thể loại game bắn tọa độ.

Ngôi làng của gió 108 - Game nông trại 3D

752404

Tải game Ngôi làng của gió 2017 108 Game nông trại 3D miễn phí với cuộc sống của một nông dân chính hiệu. Bạn sẽ được nhập vai thành người nông dân để chăn cừu, trồng trọt, chăn nuôi lấy sản phẩm.

Ngũ Long Đại Việt

775665

Tải game Ngũ Long Đại Việt 2017 miễn phí Lấy bổ cảnh xuyên suốt chiều dài lịch sử dựng nước, chống giặc của ông cha ta. Với các nhiệm vụ tìm kiếm vật phẩm, các câu hỏi về lịch sử nước ta.

Ngũ Long Tranh Bá

1541520

Tải game Ngũ Long Tranh Bá 2017 miễn phí. Trò chơi lấy cốt truyện rất thuần Việt nói về thời kỳ trước Vua Hùng chống lại các thể lực Ma Quỷ để bảo vệ nền văn minh lúa nước, thoát khỏi chế độ tham vọng của chúng muốn thống trị chúng ta.

Phong thần - Tam linh hộ quốc

985577

Tải game Phong thần 2017 Tam linh hộ quốc miễn phí. Lấy bối cảnh về ngàn năm trước thời chiến tranh giữa nhà Thương và Chu ở Trung Quốc. Nhà Thương hoang dâm, vô đạo, ăn chơi không màng xã tặc để dẫn tới cảnh lâm than, cơ cực cho bá tánh. Tây Bá Hầu thuận theo lòng dân, thảo thạt nhà Thương dưới sự giúp đỡ của Khương Tử Nha và các bạn bè của ổng.Cuộc chiến rồi sẽ đến đâu thì có sự tham gia của 3 giới tiên, yêu, ma. Hãy tham gia game, tham gia thảo phạt nhà Thương cùng với Khương Tử Nha bạn nhé.

Phong Vân Truyền Kỳ - Tuyệt Đỉnh PK gMO

670183

Tải game Phong Vân Truyền Kỳ 2017 Tuyệt Đỉnh PK gMO miễn phí. Thuộc thể loại game nhập vai theo lối đánh theo lượt lấy bối cảnh trong truyền thuyết về thế giới Phương Đông và Phương Tây. Một trải nghiệm mới về truyền thuyết mà bạn sẽ được tái hiện một lần nữa.

Sát Thần - Tranh ngôi thần chiến

307196

Tải game Sát Thần 2017 Tranh ngôi thần chiến miễn phí. Với cốt truyện rất hay, lấy bối cảnh từ thời thần xa xưa, tại vùng Xích Nguyệt xẩy ra trận đại chiến hợp lực giữa 3 vị thần: Thiên Tôn,Pháp Thần và Chiến Thân chống lại Ma thần từ địa ngục trở lên xâm chiến cõi tiên.

Sát thủ truyền kỳ - Game đa nền tảng siêu khủng

353226

Tải game Sát thủ truyền kỳ 2017 Game đa nền tảng siêu khủng miễn phí sở hữu lối đánh theo lượt độc đáo. Gây cơn sốt trên thị trường Android trên googplay và apple store với trên 100 triệu tượt tải cùng với đó là trao đổi rầm rộ trên nhiều diễn đàn trong nước và quốc tế. Là một game hứa hẹn bạn nên chơi nhất hiện nay.

Bắt chữ Online - Kết nối cộng đồng

480275

Tải game đuổi hình bắt chữ 2017 hoàn toàn miễn phí cho điện thoại, game đuổi hình bắt chữ online vô cùng hay, độc đáo và cảm giác tò mò chơi chơi.

Tam Quốc VTC - Đảo lộn Tam Quốc, Thỏa chí anh hùng

381161

Tải game Tam Quốc 2017 VTC Đảo lộn Tam Quốc, Thỏa chí anh hùng miễn phí. Một game cực kỳ đáng chơi trong mùa hè này

Tào Tháo Truyện - Game Online chiến thuật đỉnh cao

1228516

Tải game Tào Tháo Truyện 2017 Game Online chiến thuật đỉnh cao miễn phí. Với cốt truyện xoay quanh nhân vật Tào Tháo thời Tam Quốc.Một game đòi hỏi bạn tư duy, có chiến thuật, sự tính toán trong mỗi trận đánh. Game phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tây Du Ký Online – Diệt trừ Yêu Ma thỉnh kinh thành Phật

1156568

Tải game Tây Du Ký Online 2017 Diệt trừ Yêu Ma thỉnh kinh thành Phật miễn phí. Bạn sẽ được nhập vai một trong các nhân vật trong truyện như: Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới,Sa Tăng hay sư Phụ Đường Tăng cùng họ trải qua 81 kiếm nạn khó khăn để tới đất phật Ấn Độ thỉnh kinh.