Đồ Sát Mobile

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Tai game do sat mobile 2017 là một game chiến thuật quen thuộc với cốt truyện rất hay, chơi lạ và độc đang độc bá, gây nghiện lớn trên thị trường Việt Nam. Game hoàn toàn miễn phí.

Game Do Sat Mobile game có tính cộng đồng lớn nhất trên thị trường Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Sản phẩm mang lại nhiều trải nghiệm mới lạ, lối chơi quên thuộc. Trong Game Do Sat Mobile Mien phi bạn sẽ thấy các hệ thống như: thần võ, thần binh, luân hồi hấp dẫn vô cùng. Có các cuộc chiến liên bang hội, đánh boss cực đã mà bạn không thể bỏ qua.

Tính năng đặc sắc:

--Hệ thống thú cưỡi đa dạng, phong phú, cực độc và cực dị, hỗ trợ bạn chiến đấu rất nhiều.
--PK đã tay, cùng những trận đấu PvP khốc liệt
--Các hoạt động trong game phong phú, đa dạng, hoạt động offline liên tục
-- Hàng nghìn hệ thống phụ bản, nhiệm vụ con phong phú không bị lặp lại
-- Có 2 chế độ chơi: Bằng tay và tự động
--Lập bang, kết bạn , khiêu chiến bang hội.

Và hàng triệu điểm hấp dẫn khác trong Game Đo Sat Mobile. Hãy Tai Game Đo Sat Mobile để tham gia vào cộng đồng game lớn nhất hiện nay, chơi và trải nghiệm bạn nhé.

8 điểm - 2995 đánh giá

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải game miễn phí khác

Hoàng Đế Online – Tranh Đoạt Mỹ Nữ Thiên Hạ

56895124

Tải game Hoàng Đế Online 2017 Tranh Đoạt Mỹ Nữ Thiên Hạ miễn phí. Thuộc thể loại game kiếm hiệp nhập vai trên thiết bị di động. Được coi là một game hình mẫu về võ thuật, kiếm hiệp hiện nay trên điện thoại, game online đáng chơi nhất hiện nay.

6D Võ Lâm

15351267

Tải game 6D võ lâm 2017 Thế giới lõ lâm, lục đạo được tái hiện trong game mobile 6D võ lâm. Mang phong cách game kinh điển, lối chơi chân thật đến từng chi tiết, đồ họa tráng lệ, hiệu ứng đẹp mắt đem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới trên mobile

3KG – Tam quốc đích thực

16481347

Tải game 3KG 2017 Tam quốc đích thực miễn phí và chơi miễn phí bạn nhé. Thể loại game chiến thuật đang hiện hành hot nhất hiện nay với cách chơi mới lạ và đầy hấp dẫn. Tựa game lấy cốt truyện lịch sử cổ đại trung hoa tam quốc với các anh hùng .

Anh hùng chiến hồn - Huyền Thoại Diablo Trở Lại

15301228

Tải game Anh hùng chiến hồn 2017 Huyền Thoại Diablo Trở Lại miễn phí. Với thể loại game online 3D hình ảnh rất đẹp và vô cùng chân thực. Với cốt truyền về Tây Phương với các nhân vật trong truyện nổi tiếng như: Thần chế Odin,chiến tranh athen .. Sẽ đưa bạn đến một thế giới nơi chiến tranh xẩy ra giữa các vị thần.

Bá Chủ Tam Quốc

712543

Tải game Bá Chủ Tam Quốc 2017 miễn phí. Một trong những dòng game về chiến tranh Tam Quốc được nhiều người chơi nhất hiện nay. Với hơn 40 triệu lượt người chơi. Chắc chắn có rất nhiều điểm thú vị mới nhiều người chơi như vậy.

Bá Chủ Tam Quốc

684383

Tải Game ba chu tam quoc 2017 là một game mới nhất hiện nay về đề tài Tam Quốc, đang tạo một cơn nghiện trên thị trường Việt Nam. Nhanh tay tải và chơi miễn phí nhé!

Bá Tam Quốc

631351

Tải Game Bá Tam Quốc 2017 là một game nhập vai đỉnh cao cho điện thoại di động hiện nay, đang gây nghiện và tạo thành cơn sốt cho các bạn trẻ.

BangBang Mobile - Đấu trường Tank Online

1177904

Tải game BangBang Mobile Đấu trường Tank Online 2017 miễn phí với hệ thống hơn 24 tank được mô phỏng với các nhận vật:Spider Man,Thánh Gióng, Iron ManNaruto vv.. và nhiều các siêu anh hùng khác. Hệ thống trang bị cho mỗi Tank gồm có:Rada,Pháo Đài,Thân Xe, Thiết Giáp, Dây Xích, Nguồn Động Lực,Động Cơ vv.. chia làm 4 phẩm: Tím,Lam,Lục,Trắng với 9 cấp độ.

Chiến đấu cơ huyền thoại

22072346

Tải game chiến đấu cơ huyền thoại 2017 về di động ngay, tham gia các trận chiên liên thiên hà, tiêu diệt hết kẻ thù trong đường đi để cứu thể giới thoát khỏi thế lực bóng tối.

Chiến Thần - Bom tấn game Di Động

42473930

Tải game Chiến Thần 2017 Bom tấn game Di Động miễn phí. Được tái hiện cuộc chiến giữa liên minh các tộc người với nhau đánh lên đỉnh OPlympia. Các vị thần cai trị cực kỳ hà khắc, nên loài người đã nổi dậy để tìm kiếm sự tự do cho họ. Cuộc sống một mất, một còn. Sự dũng cảm,quyết tâm có thực hiện được không?

Clash of Kings

1066764

Tải game Clash of Kings 2017 là game chiến thuật thời gian thực chiến đấu online, kết nối với tất cả người chơi trên toàn thế giới. Xây dựng một đế chế hùng mạnh, đội quân mạnh mẽ để chinh phục thế giới.

Clash of Lords

10141047

Clash of Lords 2 2017 là một trò chơi chiến lược thời gian thực, trong đó người chơi điều khiển các loại khác nhau của các anh hùng, quản lý một thành phố đầy phòng thủ, và, tất nhiên, các nhóm chiến đấu của đối phương.

Combat tank - Chiến trường khốc liệt

22541795

Tải game Combat tank 2017 Chiến trường khốc liệt miễn phí. Thuộc thể loại game bắn xe tank được nhiều người chơi nhất hiện nay. Một thể loại game khốc liệt, mang đậm cuộc chiến, chiến tranh khốc liệt.

Đội đặc nhiệm - Sát thủ bắn tỉa !

36393524

Tải game Đội đặc nhiệm 2017 Sát thủ bắn tỉa miễn phí. Bạn hãy cùng chúng tôi tham gia vào những chiến dịch cực kỳ nguy hiểm trên khắp thế giới. Tham gia các nhiệm vụ được giao phó để bảo vệ yên bình cho thế giới. Hãy thực hiện tốt nhiệm vụ mà mọi người đã tin tưởng vào năng lực của bạn nhé.