Biệt đội siêu Robot

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • Java
Tải game Biệt đội siêu Robot 2017 miễn phí. Cuộc chiến giữa các đội quân robots tại hành tinh Maya cổ đại để giành giật năng lượng, một thứ có giá trị trong thế giới robots bởi năng lượng gần như đã cạn kiện, đã nhiều con robots bỏ mạng vì không có năng lượng để nạp.

Tai game offline mien phi

Biệt đội siêu Robot là câu chuyện xẩy ra trên hành tinh Maya về người người bạn đồng môn, những câu chuyện xoay quanh loại kim loại nặng đầy bí ẩn.

Tai game android cho dien thoai

Tải game Biệt đội siêu Robot

Game kể về việc giành giật mà một trong những người bạn đã phản bội bạn bè, phản bội lòng tin của mọi người. Hãy tìm ra kẻ này để thanh trừ bạn nhé. Game còn đầy lôi cuốn với hệ thống vũ khí của robots đầy mới mẻ và lạ lùng.

Tai game java hay nhat

Tai game ban sung cho dien thoai

Với Hệ thống chiến đấu đặc sắc và phong phú, hãy trải nghiệm hóa thân vào những nhân vật robots để chiến đấu bạn nhé. Đây là game miễn phí, bạn yên tâm tải game miễn phí về máy để chơi nhé.

Tai game hanh dong cho dien thoai

Biệt đội siêu Robot là câu chuyện về những người bạn đồng môn, những người bạn gặp gỡ tình cờ xung quanh bí mật về một kim loại siêu năng lượng tại hành tinh Maya kỳ bí
Tải game Biệt Đội Siêu Robot miễn phí cực hay cho điện thoại, game android hành động hấp dẫn với những cuộc chiến đấu gây cấn cùng hệ thống vũ khí tối tân.
Biệt Đội Siêu Robot được thiết kế với đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động chân thực. Hệ thống đồ vật đan dạng thỏa sức cho bạn chọn lựa và xây dựng đội quân robot mạnh nhất. Hệ thống chiến đấu mới lạ và phong phú, với việc sử dụng các robot chiến đấu khiến các game thủ không thể bỏ qua cơ hội hóa thân vào nhân vật, hãy trải nghiệm và cảm nhận.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

8 điểm - 2297 đánh giá

Tải game miễn phí khác

Biệt đội cảm tử - Sức mạnh từ lòng dũng cảm

39753482

Tải game Biệt đội cảm tử 2017 Sức mạnh từ lòng dũng cảm miễn phí. Với bối cảnh về cuộc chiến tranh thế giới thứ 2 khi quân đội 2 phe Đồng Minh và Phát Xít đang ở thế giằng co, khó phân thắng bại thì một quyết định từ Lầu Năm Góc quyết định bổ sung biệt đội cảm từ để tấn công sâu vào Phát Xít để tiêu diệt địch.

BomBom – Siêu phẩm bắn súng tọa độ chào hè

34063362

Tải game BomBom 2017 Siêu phẩm bắn súng tọa độ chào hè 2017 miễn phí. Là game bắn súng tọa độ theo lượt đỉnh cao cho thiết bị di động. Thiết kế nhân vật đáng yêu, nhí nhảnh và chống rất xinh động tạo cảm giác rất thích thú cho bạn

Commando - Biệt đội cảm tử

19672060

Tải game Commando Biệt đội cảm tử 2017 miễn phí. Lấy bối cảnh về chiến tranh thế giới thứ II, cuộc chiến vô cùng khốc liệt giữa 2 quân đội là quân Đồng Minh và Phát Xít Đức thì một bất ngờ lớn, Lầu Năm Góc có một quyết định lớn đó là tấn công trực tiếp vào lòng địch,quân phát xít Đức.

Contra - Game hành động kinh điển

63124898

Tải game Contra 2017 Game hành động kinh điển miễn phí với thể loại game hành động bắn súng, tự game bạn không thể bỏ qua nếu là người yêu súng đạn.

Contra

1516814143

Tải game Contra 2017 miễn phí và chơi miễn phí bạn nhé. Với game huyền thoại Contra - game gắn liền với tuổi thơi hầu hết các bạn trẻ 8x,9x được tái hiện sinh động một lần nữa trên mobile với hình ảnh đẹp, độ nét HD hấp dẫn. Hãy hòa mình vào thế giới này, chơi và cảm nhận bạn nhé.

Đội đặc nhiệm - Sát thủ bắn tỉa !

36393524

Tải game Đội đặc nhiệm 2017 Sát thủ bắn tỉa miễn phí. Bạn hãy cùng chúng tôi tham gia vào những chiến dịch cực kỳ nguy hiểm trên khắp thế giới. Tham gia các nhiệm vụ được giao phó để bảo vệ yên bình cho thế giới. Hãy thực hiện tốt nhiệm vụ mà mọi người đã tin tưởng vào năng lực của bạn nhé.

Đội đặc nhiệm

44274143

Tải game Đội đặc nhiệm 2017 miễn phí và chơi miễn phí bạn nhé. Hãy bắt đầu lao vào cuộc chiến sinh tử để bảo vệ người thân, ngôi nhà của bạn trước bọn khủng bố tàn ác, đem lại cuộc sống yên mình cho mọi người nhé.

Đột Kích - Chiến Trường Khốc Liệt

74978274

Tải game Đột Kích 2017 Chiến Trường Khốc Liệt miễn phí. Với hệ thống chiến đấu da dạng, hệ thống bản đồ phong phú và địa hình da dạng cho bạn lựa chọn. Cùng với đó là hệ thống vũ khí cực kỳ phong phú. Là tựa game không thể bỏ qua trong thể loại game bắn súng này

Đột Kích - Sát Thủ Bắn Tỉa

3092717926

Tải game Đột Kích 2017 Sát Thủ Bắn Tỉa miễn phí và chơi miễn phí bạn nhé. Với game Đột Kích bạn sẽ có những phút giây hành động, chiến đấu vui vẻ cùng bạn bè, đấu súng nhóm với bạn.

Đột Kích 3D

1386916589

Tải game Đột Kích 3D 2017 miễn phí với thể loại game bắn súng không còn xa lạ với quá nhiều bạn. Được chuyển thể từ game hành động bắn súng Đột Kích PC lên phiên bản 3D hoành tráng.

iGa - Bắn súng tọa độ cực đỉnh

21681734

Tải game iGa 2017 Bắn súng tọa độ cực đỉnh miễn phí với thể loại game bắn súng cần tính nhiều khi chơi có gió, đề cao về tính giải trí, tương tác, tính trải nghiệm của người chơi game, những điểm này là yếu tố làm game phát triển khá mạnh trong cộng đồng.