Subway Surfers - Game Chạy trốn trên đường tàu

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Tải Game Subway Surfers for Android 2017 là một game nói về cuộc chạy trốn vô cục kich liệt bởi những cảnh sát. Game rất vui và khá hay và đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

Với Game Subway Surfers mục tiêu bạn sẽ giúp Jake, Tricky, và Fresh thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát cùng những chú chó của cảnh sát.

Game Subway Surfers mien phi là một game hành động đặc sắc với đồ họa đẹp, bạn sẽ không cảm thấy không nhàm chán. Bạn cần tránh các chướng ngại vật, thu thập tiền vàng để mua đồ để trợ giúp cho cuộc chạy trốn của bạn tuyệt vời hơn.

Với đồ họa tuyệt vời, trò chơi cực đã, vui nhộn hơn. Bạn sẽ cảm thấy thích thú với cuộc chạy trốn này, trở thành một người đường cùng tìm mọi cách để chạy trốn khỏi các viên cảnh sát.

Bạn sẽ để tham gia vào các môn thể thao bất hợp pháp cực điên cuồng và nguy hiểm nhất từng được phát hành. Việc bạn chạy có thể được ví như đang lướt sóng đại dương, nhảy trên những ngọn cây như phim kiếm hiệp và trượt ván với tốc độ kinh hoàng, Ở đây bạn đang thực hiện 1 hành động còn hơn cả vậy: Chạy trên các toa tầu địa ngầm, xe lửa.
Chạy trên đường ray xe lửa, lướt trên các đoàn tàu và giữ không bị trượt khỏi toa tầu lửa. Điều này như là bạn đã bất chấp cái chết đang cận kề bất cứ lúc nào.


Nếu bạn chạy quá chậm hãy lấy tiền xu để mua thêm sức mạnh và chứng minh rằng bạn là người chơi giỏi kỹ thuật và nhanh nhất trên thế giới với Subway Surfers!
Với Game Subway Surfers, bạn sẽ được tham gia cuộc đua với nhịp độ cực nhanh. Làm nổi bật lên phản xạ của bạn và chắc chắn rằng sự phối hợp tay và mắt của bạn thật tốt để hoàn thành nhiệm vụ bởi vì bạn sẽ không được chạy chậm lại một giây. Cảnh sát sẽ đuổi theo ngay sau bạn, vì vậy bạn phải tiếp tục di chuyển qua thế giới nguy hiểm này. Bạn sẽ tham gia vào các thử thách như chạy ở tốc độ cao trên các môi trường đa dạng và đầy màu sắc. Đi qua hẻm núi, lặn xuống đường hầm, băng qua cầu, và nhiều hơn nữa.

Với các hoạt động thú vị của bạn thông qua màn hình cảm ứng điều khiển đơn giản và trực quan. Vuốt sang trái và phải để điều chỉnh hướng đi, vuốt lên để nhảy, và kéo xuống để trượt. Và nhiều lúc bạn sẽ đi xe lên dốc hay cần tránh các đoàn tàu đang tới hay nhảy ngay trên đầu xe lửa khác để sang kịp lúc.
Bạn có thể có tốc độ và sự nhanh nhẹn, nhưng đôi khi bạn có thể cần nhiều hơn một chút kỹ thuật riêng để làm trở thành một người lướt tàu điện ngầm thành công.

Để kết thúc nhiệm vụ này, bạn cần thu thập một số sức mạnh trong khi chạy, bạn có thể tìm thấy trên các con đường nơi bạn đi qua và các nơi khác. Có rất nhiều công cụ hỗ trợ có thể kiếm được khác trong cuộc chạy đua này; bạn có thể sử dụng các chiến lược khác nhau trong cuộc chạy trốn trên đường tàu này.

Bạn cần thu thập tiền xu khi chạy. Hãy dành thời gian tại các cửa hàng trong game để mua các mặt hàng mới và tăng sức mạnh cho bạn.
Bạn có thể mua công cụ như Nam châm, sử dụng nó để thu hút tất cả các đồng tiền cho bạn trong một vài giây khi bạn đang chạy. Hay cũng có thể mua Rocket để tăng tốc độ, tạo một sự an toàn bởi sự truy đuổi, hoặc mua thuốc tăng chiều cao khi nhảy với Super Sneakers.

Nếu chạy mãi mãi và hoàn thành các nhiệm vụ chính rồi, sau đó bạn sẽ được hạnh phúc khi biết rằng Subway Surfers cũng tổ chức một loạt các nhiệm vụ nhỏ hơn được thực hiện. Hoàn thành chúng trong khoảng thời gian chạy của bạn và mở đường cho nhiều nhiệm vụ khó khăn hơn.

- Thu thập một số lượng lớn đồng tiền trong một nhiệm vụ đơn lẻ.
- Nhảy qua và bỏ qua một số lượng nhất định các trở ngại.
- Sử dụng một tập hợp các công cụ hỗ trợ bạn có để hoàn thành nhiệm vụ.

Cuộc sống của một người chạy trốn trên tàu điện ngầm có thể ngắn và cái chết luôn cần kề nhưng không thể phủ nhận rằng nó sẽ có rất nhiều niềm vui trong khi cuộc sống chạy trốn của bạn cứ kéo dài. Tuy nhiên, bạn có thể và sẽ được hưởng Subway Surfers miễn phí, cuộc chạy đua vui nghẹt thở này nếu bạn hào phóng đầu tư thêm nhiều công cụ được mua trong cửa hàng. Đây là trò chơi có hình ảnh tuyệt vời, một câu truyện hấp dẫn, tuyệt vời với sức mạnh, và tính di động chưa từng có. Bạn hãy so tài cùng bạn bè, thể hiện khả năng của bạn ngay nhé.

Nếu bạn muốn trải nghiệm trở thành một người giỏi nhất, đứng đầu với phong cách chơi bùng nổ đầy màu sắc trong Subway Surfers hãy tải về miễn phí và chơi ngay thôi.

Đánh giá chung Subway Surfers

Được coi là một game đứng đầu trong top game di động hiện nay là Subway Surfers với chủ đề kỳ lạ và nội dung hấp dẫn. Với hình ảnh hoạt hình tươi sáng và đầy sáng tạo. Các nhân vật và phong cảnh sẽ kích thích bạn vô cùng.

Trong Game Subway Surfers bạn chạy không ngừng theo một con đường nguy hiểm, tránh chướng ngại vật, thu thập tiền xu, lấy tốc độ, và giải phóng sức mạnh để có được cho mình ra khỏi cảnh bế tắc. Mỗi hành động bạn có thể làm như chạy trốn từ bên này sang bên kia và nhảy, được thực hiện bằng cách trượt ngón tay của bạn trên màn hình theo hướng tương ứng. Điều khiển rất nhạy; trượt ván thực tế di chuyển cùng với ngón tay của bạn, giúp trò chơi này cảm thấy đặc biệt trơn.

Trong khi các trò chơi khác chủ yếu là sáo rỗng, nó ít nhất là thêm chướng ngại vật nhỏ của riêng mình về mọi thứ. Đáng chú ý nhất trong số này là cách nó xử lý các mối nguy hiểm. Trong khi hầu hết các game thủ sử dụng những thứ như hố, bẫy và chông để cản trở người rượt đuổi; Một trong những điều bạn thực sự cần phải xem và để ý trong Game Subway Surfers là đoàn tàu đang tới nên các hành động cần thực hiện cực kỳ nhanh. Xe lửa có thể tránh được bằng cách đơn giản là chạy ngang sang khu vực khác nhưng sẽ thú vị hơn để nhảy trên đầu đoàn xe lửa đang chạy tới.

Tuy nhiên, Điều thú vị nhất Subway Surfers là bạn di chuyển nhanh hơn, bạn nhảy cao hơn và tốt nhất là bạn sẽ có được một mức độ cao hơn của kiểm soát chuyển động của bạn. Bạn có thể ở trên cao trong không khí lâu hơn hay bạn có thể đi bộ, nhưng bạn cũng có thể chỉ kết thúc sớm việc chạy trốn này và dừng cuộc chơi bất kỳ lúc nào bằng việc trở lại xuống mặt đất với một thao tác trượt xuống trên màn hình điện thoại. Điều này cho phép bạn muốn bỏ qua các pha nguy hiểm điên rồ, đặc biệt là nếu bạn muốn nhận được mỗi đồng xu cuối cùng để giành số điểm lớn nhất có thể.

Nếu có một điều mà Subway Surfers thiếu rằng các trò chơi tương tự khác có đó là điều khiển độ nghiêng. Nhiều game thủ chạy vô tận đã thấy khả năng chạy lớn nhất và phải kết thúc cuộc chơi do một gia tốc không hoạt động hoặc một rung động tình cờ của thiết bị di động. Nếu bạn là một trong số đó, sau đó bạn có thể có một cơ hội để vui mừng. Tuy nhiên, nó đi kèm với một mức giá. Subway Surfers mở ra hoàn toàn trên một đường thẳng và có ít chướng ngại vật để bạn gặp phải.

Đó chính nó có ưu và nhược điểm của nó. Về phía điểm cộng của game nó có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng về góc mù nữa; bạn sẽ có thể nhìn thấy tất cả mọi thứ có thể giết chết bạn trong cuộc chạy trốn này. Những điều rất nhiều công bằng hơn và có ít nhiều phỏng đoán và thử nghiệm và báo lỗi để xem xét.

Tuy nhiên, nó cũng có nghĩa là không có bất ngờ hoặc như việc quay một góc như trong gameTemple Run có thể là một mối căng thẳng; bạn không bao giờ biết những loại bẫy chết người có thể chờ đợi cho bạn. Kiểu này hồi hộp có khả năng sẽ được bỏ qua bởi rất nhiều game thủ.

Nó đặc biệt trầm trọng hơn bởi cảm giác rằng con đường bạn đang đi không hề có một chút nguy hiểm nào. Những điều này làm cho bạn đi nhanh hơn, bẫy mới không được thêm vào, và xe lửa không trở nên phổ biến hơn. Chạy 20 dặm thẳng nhưng không cảm thấy như một thành công trong Subway Surfers; nó chỉ sẽ mất thời gian chơi game của bạn.

Nhìn chung, sức mạnh lớn nhất Subway Surfers cũng có thể là điểm yếu lớn nhất của nó. Một mặt, nó trở nên chơi dễ dàng hơn và công bằng cho người chơi. Mặt khác, nó cũng ít thách thức hơn.

Phần kết luận:

Mặc dù vấn đề đó là thiếu tính độc đáo, game chạy trốn trên đường tàu vẫn là một niềm vui và cũng như thực hiện trò chơi. Hơn thế nữa, nó không phải là một đòi hỏi mất phí và nó hoàn toàn miễn phí để chơi. Nó có thể cung cấp cho bạn tùy chọn để dành tiền thật để mua nâng cấp. Tuy nhiên, nó chỉ có một lựa chọn, không phải là một yêu cầu. Trò chơi này không bao giờ cố gắng bán khó khăn về bạn. Hơn nữa, nó rất hào phóng với tiền xu mà bạn kiếm được trên đường đi; chỉ bằng cách đơn giản là chơi Subway Surfers, thu thập tiền xu, và hoàn thành các thách thức, bạn sẽ kiếm được nhiều hơn, đủ tiền ảo để chi tiêu như bạn thấy phù hợp.

Với ý nghĩ đó, bạn không có gì để mất trong game Subway Surfers, tham gia tải và chơi hoàn toàn miễn phí.

8 điểm - 2975 đánh giá

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải game miễn phí khác

Beat the Boss 2

339463

Tải Beat the Boss 2 for Android 2017 là tựa game giải trí của các nhân viên văn phòng trong các giờ giải trí. Bạn quá căng thẳng với xếp thì đây là một game miễn phí để bạn giải tỏa.

Abyss Attack - Bí ẩn dưới lòng đại dương

7531081

Tải Game Abyss Attack for Android 2017 là một game hành động, phiêu lưu dưới lòng đại dương bao la, nguy hiểm. Nơi bạn cần hoàn thành nhiệm vụ là khám phá những bí mật là các con quái vật biển.

Gem Miner

300245

Tải game Gem Miner for Android 2017 là một game vui nhộn về cuộc khai thác hầm mỏ thú vị. Bạn hoàn toàn sẽ bị chôn thay nơi hầm bỏ nếu ko có chiến thuật và sự tính toán hợp lý.