Game of War: Fire Age - Game MMO chiến thuật hấp dẫn

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Tải Game of War for IOS 2017 là một game thể loại chiến thuật cực hay, cực hấp dẫn nhất trên mobile hiện nay, đã và đang tạo thành cơn nghiện cho người chơi.Hãy Tai game Game of War mien phi về điện thoại và chơi ngay nhé.

Tai Game of War for IOS: Một game với nội dung mang đậm phong các nền văn minh cổ địa trên thế giới, với nội dung, chiến tranh trên toàn thế giới.


Tuy nhiên Game of War vẫn mang phong cách game chiến thuật cơ bản trên mobile, ta sẽ thấy các yếu tố cơ bản của game này, đặc biệt hơn với đồ họa đẹp là một tính năng thú vị nhất trong game.


Nội dung game xoay quanh việc xây dựng một vương quốc giàu mạnh với quân sự mạnh mẽ, công trình tượng đài, thành trì vững trắc. Bên canh đó bạn cần quan tâm đến việc khai thác,sản xuất thực thẩm về các loại tài nguyên như: Đá, gỗ, kim loại quặng, lương thực .. để phục vụ nuôi quân, nghiên cứu công trình, xây mới và phát triển dần sức mạnh của bạn.


Các tính năng chính trong Game of War mien phi bao gồm các nội dung mà bạn cần quan tâm về các cách hướng dẫn chơi như sau:

- Trước khí bước vào chơi đầu tiên, bạn sẽ được giới thiệu về các chức năng trong game, cách chơi, nói chung là khá đầy đủ để bạn làm gia.

- Thành trì của bạn sẽ gồm 2 khu vực chính: Thứ nhất là Trong thành sẽ là nơi bạn xây dựng các công trình như: Nhà lớn, trại tập luyện, doanh trại, công trình nghiên cứu, chợ, lò rèn, bệnh viện, Villa tạo bạc cho thành phố, pháp canh để theo dõi người xâm lược, nhà luyện tập để lưu lại kinh nghiệm của các đời vua trong thành phố của bạn.

- Khu nông nghiệp: Đây là nơi bạn xây dựng các khu để lấy lương thực, thực phẩm, gỗ, đá, quặng.

- Khi mới chơi, anh hùng của bạn sẽ kinh nghiệm ít, quân đội ít nên gần như không ai để ý để xâm lược bạn đâu. Trừ khi bạn lên cấp 12 trở lên mới có người thăm dò, xâm lược bạn.

Do vậy, khi bạn chơi Game of War cho IPhone bạn nên tập trung vào việc xây dựng lương thực, thực phẩm trước. Tập trung tối đa phát triển khi nông nghiệp. Song song với đó là phát triển khu thành trì bên trong về xây dựng các khu công trình nhé.

Game of War cho IPad khi mới chơi, bạn đừng quá tập trung vào việc rèn luyện quân đội, bạn nên có chiến thuật hợp lý, bạn mới chơi nên kinh tế rất yếu, việc bị xâm lược bởi người chơi khác là rất ít. Trong việc xây dựng các công trình, bạn ấn vào xem chi tiết, các yêu cầu về thực phẩm, đá yêu cầu và các cấp nông trại, đá cần đạt được theo đúng lever thấp nhất.

Nhìn chung thì Game of War cho Android là rất dễ chơi, các phần công trình, nông trại có sự liên hệ qua lại với nhau, bạn cần đạt được 1 lever mới phát triển tiếp các phần còn lại. Theo kinh nghiệp chơi của tôi thì không nên tập trung phát triển nâng cấp nhà chính lên ưu tiên, bởi vì nhà chính thể hiện thực lực, cấp chơi của bạn, nhưng khi bạn không phát triển đồng đều thì cấp tuy cao, nhưng thực lực vô cùng kém, tạo nên một sự chú ý vô hình của các quốc gia bên cạnh sẵn sàng xâm lược bạn.

Cách chơi Game of War của tôi là, nên phát triển đồng đều tất cả các lĩnh vực, tập trung các nghiên cứu vì nó được điểm và kinh nghiệm khá cao, giúp sức mạnh của bạn tăng lên rất nhiều nhưng lever vẫn giữ nguyên. Đây là một cách để phòng ngự tốt nhất khi mới chơi.

Việc chơi đôi lúc không đồng đều, phát triển khi công trình quá đà hay quân đội khá lớn nên bạn luôn tình trạng thiếu tài nguyên thì cách đi xâm lược, thu thập tài nguyên để phát triển là một cách hay.

Trong mỗi lần đăng nhập, bạn sẽ nhận được rất nhiều quà tặng về tài nguyên, thời gian giảm thực hiện các công trình hay sự tăng 25% sản xuất hay vàng.

Các cấp càng cao, càng là mối nguy hiểm bị xâm lược, bạn nên giữ thật nhiều vàng để phòng thân cũng như số lần dịch chuyển công trình trong Game of War để khi bị xâm lược, hoặc bên cạnh bạn quá nhiều người chơi với cấp cao, bạn sẽ là con mồi của họ, bạn nên sử dụng tính năng này, tìm một khu vực trên thế giới để dịch chuyển.

Đây là một game chiến tranh, do đó Game of War bạn không thể chơi đơn lẻ được, bạn nên tham gia vào một liên minh vào đó ngay từ đầu để được hỗ trợ từ các người chơi khác về quân đội, tài nguyên, hỗ trợ nghiên cứu vv..

Nhìn chung thì đây là game khá hay, đều hỗ trợ 2 hệ điều hành android và IOS bạn nhé.

8 điểm - 2740 đánh giá

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải game miễn phí khác

Jewels Deluxe

107116

Tải game Jewels Deluxe for Android 2017 là game miễn phí cho di động nội dung về trò chơi xếp hình kim cương. Với lối chơi lạ, bố trí cùng khung cảnh ngộ nghĩnh chắc chắn thu hút bạn.

Battery HD Pro

10879

Tải Battery HD Pro for Android 2017 là một ứng dụng tự cân bằng điều chỉnh pin, quản lý pin cho ứng dụng để tiết kiệm pin, với giao diện đơn giải, dễ sử dụng.

Paper Camera

5842

Tải Paper Camera for Android 2017 là một ứng dụng tô vẽ tranh thực tuyệt vời với các hiệu ứng đẹp như trong truyện tranh, hoạt hình ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Baldur's Gate Enhanced Edition

218142

Tải Game Baldur's Gate Enhanced Edition for Android 2017 là một game cổ, được phát triển trên mobile rất lâu. Hiện tại phiên bản mới chơi khá hay, có bổ sung nhiều nhân vật mới, vật phẩm mới.