Tải Game Ace modern combat 2017

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • Java

tai game vui mien phi cho dt vui nhộn 2017

Ace modern combat for java, adroid,iPhone Với các Nhiệm vụ của bạn trong Tải Game Ace modern combat 2017 là để tiêu diệt kẻ thù mà cố gắng để chiếm lãnh thổ của bạn. Kẻ thù của bạn là rất mạnh và rất mạnh mẽ. Không phải chờ đợi và bắt đầu trận chiến không thể tin được ngay bây giờ.

Tai game java cho di dong

Tai game vui nhon mien phi

Từ Khóa Tìm Kiếm:
Tai game Ace modern combat cho Java,Tai game Vui Nhon Ace modern combat,Tai game Ban Sung Ace modern combat

Trong trò chơi Modern Combat 5 (MC5) ngay lập tức ném bạn vào những hành động như một người lính lực lượng an ninh có tên là Phoenix những người bạn có thể nhận ra từ những vai diễn nhỏ của mình trong Modern Combat 4. Giống như các cuộc gọi phổ biến của trò chơi Duty, một thành phố lớn, Tokyo trong trường hợp này, đi kèm bị tấn công từ một nhóm các chiến binh bạo lực. Bạn sẽ chiến đấu chống lại các chiến binh thông qua một loạt các giai đoạn thiết lập ở khắp thủ đô của Nhật Bản và các địa điểm khác trên toàn thế giới.

Mỗi giai đoạn của MC5 được chia thành các chương khác nhau. Mỗi chương có giai đoạn chạy và chiến đấu, giai đoạn mục tiêu dựa trên có liên quan đến nhiệm vụ như bom xoa dịu, và một giai đoạn nhiều. Để tiết kiệm không gian, các chương được tải xuống khi bạn tiến bộ.

Có rất nhiều loại vũ khí để lựa chọn và bạn cũng có một đội hình có tính năng bốn lớp khác nhau: tấn công, trinh sát, nặng, và bắn tỉa. Các loại vũ khí và các lớp học là một phần quan trọng của trò chơi và trực tiếp ảnh hưởng đến sự khó khăn của mỗi cấp. Ví dụ, một số nhiệm vụ yêu cầu bạn phải con tin miễn phí đang được tổ chức dùng súng giết người bắt giữ họ. Sử dụng một khẩu súng ngắn gần như chắc chắn sẽ giết cả con người bắt giữ và làm con tin, do đó, nó là một ý tưởng tốt để chọn một vũ khí chính xác hơn trước khi chơi sân khấu.

Tải game bắn nhau Modern Combat 5 cũng có một chế độ multiplayer mạnh mẽ, hỗ trợ lên đến 12 người chơi cùng một lúc. Đây là cách tốt nhất để tận dụng lợi thế của các tính năng đội hình cho phép bạn dễ dàng tham gia với bạn bè của bạn và tham gia cuộc chiến. Multiplayer có tất cả các loại cổ điển game FPS như Deathmatch, Capture the flag, và miễn phí cho tất cả.

Lấy súng của bạn và tham gia cuộc chiến
Các điều khiển trong Trò chơi Combat 5 khuôn mặt hiện đại cùng một vấn đề mà nhiều game bắn súng đối mặt với màn hình cảm ứng: cần điều khiển trên màn hình không đáp ứng với những điều thực sự. Các phím điều khiển để điều khiển chuyển động của bạn nằm ở phía bên trái của màn hình và bạn có thể nhắm bằng cách di chuyển ngón tay của bạn ở phía bên tay phải. Các cảnh quay, lựu đạn, các nút zoom-in, và khả năng đặc biệt cũng được đặt ở phía bên tay phải.

Các điều khiển chủ yếu là đáp ứng, nhưng có những vấn đề chẳng hạn như các nút chụp và lựu đạn được đặt quá gần nhau. Có một vài lần khi tôi vô tình đã ném một quả lựu đạn mà có thể nghiêm trọng phá vỡ lối chơi, đặc biệt là nếu bạn đang chiến đấu ở khu gần. Đây không phải là lỗi của MC5 như nhiều trò chơi khác phải đối mặt với cùng một vấn đề. Gameloft đang hy vọng sẽ thực hiện hỗ trợ điều khiển sớm.

Việc xem xét và âm thanh trong chiến đấu
Rất nhiều công việc đã đi vào Modern Combat 5 và sự chú ý đến chi tiết này rõ ràng: các nhân vật trông chi tiết và chất lỏng trong phim hoạt hình và mức độ của họ là đủ ngắn gọn rằng họ không xuất hiện lặp đi lặp lại. Đây không phải là ngang bằng với giao diện điều khiển đồ họa, nhưng nó vẫn còn đầu dòng cho các trò chơi thiết bị.

Âm thanh trong game cũng là chất lượng cao. Các súng có âm thanh đa dạng và hiệu ứng âm thanh khác, chẳng hạn như lốp xe rít lên, âm thanh đáng tin cậy.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất


8 điểm - 3576 đánh giá

Tải game miễn phí khác

Super Mario - Giải cứu công chúa

104867908

Tải game Super Mario 2017 Giải cứu công chúa miễn phí. Là một trò chơi kinh điển trên PC, đã từng gây nghiện cho các bạn thời 8x,9x đời đầu. Câu chuyện là về tình yêu của anh chàng thợ sửa ống nước và công chúa Peach. Anh đã đi theo con đường trái tim, giải cứu công chúa.

Ai Là Triệu Phú Online

42202553

Tải game Ai Là Triệu Phú 2017 Online miễn phí và chơi miễn phí bạn nhé. Với những câu hỏi thú vị, nhiều lĩnh vực đa dạng chắc chắn làm bạn hài lòng

Minh Chủ Võ Lâm – Giang Hồ Dậy Sóng

722520

Tải game Minh Chủ Võ Lâm 2017 Giang Hồ Dậy Sóng miễn phí. Trò chơi lấy bối cảnh về Trung Nguyên Võ Lâm giữa cuộc chiến 2 phái Tà Phái và Chính Phái. Các phái luôn muốn tiêu diệt lẫn nhau để thống nhất 1 phái và tiến đến xưng bá võ lâm trung thổ.

Phong thần - Tam linh hộ quốc

985577

Tải game Phong thần 2017 Tam linh hộ quốc miễn phí. Lấy bối cảnh về ngàn năm trước thời chiến tranh giữa nhà Thương và Chu ở Trung Quốc. Nhà Thương hoang dâm, vô đạo, ăn chơi không màng xã tặc để dẫn tới cảnh lâm than, cơ cực cho bá tánh. Tây Bá Hầu thuận theo lòng dân, thảo thạt nhà Thương dưới sự giúp đỡ của Khương Tử Nha và các bạn bè của ổng.Cuộc chiến rồi sẽ đến đâu thì có sự tham gia của 3 giới tiên, yêu, ma. Hãy tham gia game, tham gia thảo phạt nhà Thương cùng với Khương Tử Nha bạn nhé.

Alien Shooter 3D - Cuộc chiến người ngoài hành tinh

54315742

Tải game cuộc chiến ngoài hành tinh 2017 Alien Shooter 3D Với Bóng tối vô tận và ảm đạm, những đoạn văn dài của một phức hợp quân sự đã trở thành nơi trú ngụ của cái ác, như hàng ngàn sinh vật khát máu điền các văn phòng, kho và phòng thí nghiệm bí ẩn.

Thần nông - Nông dân chân chính

14501157

Tải game Thần nông 2017 Nông dân chân chính miễn phí game thuộc thể loại kết hợp với mạng xã hội sẽ là 1 game vô cùng thú vị để bạn thỏa sức được thành nông dân, trông trọt, chăn chuôi những thứ bạn thích, hay nhưng phút giây chờ đợi để trộm đồ, hoa quả từ các bạn chơi khác.

Asphalt 6 - Game đua xe hay nhất

1150413703

Tải game Asphalt 6 2017 Với Kho xe gồm 42 xe ô tô và xe máy từ Ferrari, Lamborghini, Aston Martin, Ducati và các nhãn hiệu khác được biết đến trên toàn thế giới. Game đua xe đỉnh nhất, hoàn toàn miễn phí.

Gangstar City 2

23131379

Tải game Gangstar City 2 2017 Là Một game hay nói về tổ chức băng đảng xã hội đen, nơi bạn phải có sức mạnh, trộm cắp mới sống được.Game hoàn toàn miễn phí.