Game Hoa Thiên Cốt

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Tải game Hoa Thiên Cốt được phát triển trên bộ tiểu thuyết nổi tiếng tiên hiệp đầy sóng gió giữa thầy trò thượng tiên Bạch Tử Họa và Hoa Thiên Cốt. Game hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải về và chơi ngay bây giờ.

Game Hoa Thiên Cốt 2016 là một câu chuyện hay, chuyện nói về cô bé Hoa thiên cốt khi mới sinh ra đã thu hút yêu ma, mang đến tai kiếp bất hạnh cho những người sung quanh. Chính vì vậy mà cô từ bé đã không có bạn bè, bị mọi người hắt hủi. Khi đó Thượng tiên Bạch tử họa đi qua, cảm thấy có sự ko lành nên đã cưu mang cô về Trường Lưu nhận làm đệ tử. Trong câu truyện phát triển tình cảm giữa 2 người rất chắc trở, số mệnh an bài, liệu cuộc tình thầy trò này sẽ đi đến đâu, bạn hãy khám phá cốt truyện trong game này nhé đầy kịch tính và cảm động.

Game Hoa Thiên Cốt được viết bởi nhà văn Fresh Quả Quả – Game liên tục đứng đầu trong các bảng xếp hạng trong khu vực châu á và nhiều quốc gia khác.

Trò chơi Hoa thiên cốt tái hiện được một thế giới tiên hiệp, mạnh mẽ với nhiều mối tình cảm động xoay quanh các nhân vật như:Thượng Tiên Bạch Tử Họa,Yêu Thần Hoa Thiên Cốt, Ma Quân Sát Thiên Mạch, Dị Hủ Các Đông Phương Úc Khanh…

Ngoài ra, cuộc chiến khốc liệt giữa tiên ma, các thế lực với nhau cũng được tái hiện một cách hoàn hảo trong game. Người chơi có thể tham gia đại hội Tiên Kiếm, xuất sơn trừ yêu, trảm ma bảo vệ những kẻ yếu . Bạn cũng có thể tham gia vượt Thiên Tầng Tháp với nhiều thử thách trong mỗi tầng để nhận những phần thưởng hấp dẫn.

Điểm nổi bật trong game:
- Đồ họa án tượng 3D trẻ trung đẹp đến từng chi tiết, bối cảnh , nhân vật xây dựng đẹp mắt, cốt truyện hấp dân nhất
- Tính năng đa dạng, phong phú: Tiên Kiếm Hội, Trảm Yêu, Sư Đồ Chiến, Thiên Tầng Tháp, Dị Hủ Các, Thời Trang, BOSS thế giới, Truy Tìm Thần Khí, Loạn chiến 30vs30….
- vv..

Hãy tham gia Tải game Hoa Thiên Cốt ngay để tham gia làm 3 truyền nhân các vị thần cổ đại, đồng hành cùng chúng tiên, yêu ma đi tìm Thập Đại Thần Khí, thức tỉnh sức mạnh hồng hoang để làm bá chủ thế giới.

8 điểm - 38972 đánh giá

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải game miễn phí khác

Anh Hùng Xa Lộ

85117451

Tải game Anh Hùng Xa Lộ 2017 miễn phí và chơi miễn phí bạn nhé. Game với những pha đua xe dượt đổi vô cùng gay cấn, hứa hẹn cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Lý Tiểu Long - Anh hùng huyền thoại

53816288

Tải game Lý Tiểu Long 2017 Anh hùng huyền thoại miễn phí. Các bạn sẽ không cảm thấy xa lạ với cái tên này, một nhân tài võ học trẻ tuổi được biết đến trên toàn thế giới. Dựa theo câu truyện về tinh thần võ thuật, bảo vệ lẽ phải và đưa vào game một cách đầy thú vị.

Tình Kiếm - Phong lưu diễm hiệp

1616808

Tải game Tình Kiếm Phong lưu diễm hiệp 2017 miễn phí. Thuộc thể loại đỉnh cao về game nhập vai chiến thuật hứa hẹn sẽ tạo thành cơn sốt game trong thời gian tới.

Ải Tam Quốc Đại chiến vượt thời gian

499396

Tải game Ải Tam Quốc 2017 Đại chiến vượt thời gian miễn phí và chơi miễn phí bạn nhé. Game lấy bối cảnh người chơi là một nước chư hầu hợp lực chống lại Đổng Trác hay chỉ là một người lính bình thường trong Tam Quốc

Anh hùng chiến hồn - Huyền Thoại Diablo Trở Lại

15301228

Tải game Anh hùng chiến hồn 2017 Huyền Thoại Diablo Trở Lại miễn phí. Với thể loại game online 3D hình ảnh rất đẹp và vô cùng chân thực. Với cốt truyền về Tây Phương với các nhân vật trong truyện nổi tiếng như: Thần chế Odin,chiến tranh athen .. Sẽ đưa bạn đến một thế giới nơi chiến tranh xẩy ra giữa các vị thần.

Anh Hùng Chiến Hồn - MMORPG 3D Tựa Diablo Hàng Khủng

780423

Tải game Anh Hùng Chiến Hồn 2017 MMORPG 3D Tựa Diablo Hàng Khủng miễn phí và chơi miễn phí bạn nhé.Một thế giới xa lạ và độc đáo đang chờ bạn.

Anh Hùng Xạ Điêu

898650

Tải game anh hùng xạ điêu 2017 Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết anh hùng xạ điêu của Kim Dung nên game không còn xa lạ với các bạn đam mê truyện kiếm hiệp nữa.Bạn sẽ được trải nghiệm, trở lại lần nữa với các nhân vật trong truyện với game này.

Anh Hùng Xạ Điêu -MMO KOF cực đỉnh

465437

Tải game Anh Hùng Xạ Điêu 2017 MMO KOF cực đỉnh miễn phí.Là game được yêu thích nhất năm nay. Game online anh hùng xạ điêu, là trò chơi được yêu thích ở việt nam và các nước ở trên thế giới. Được xây dựng trên các bộ tiểu thuyết của kim dung.Game sẽ đem lại co bạn cảm giác chiến đấu bảo vệ chính nghĩa. Xây dựng game với một hình ảnh mới lạ và hoàn toàn độc đáo.

Bá Khí Giang Hồ - Kim Dung Truyện

806474

Tải game Bá Khí Giang Hồ 2017 Kim Dung Truyện miễn phí Tuyệt phẩm Kiếm hiệp Kim Dung trên Smartphone năm 2017 hot nhất hiện này chơi miễn phí bạn nhé

Bá Khí Giang Hồ - Tuyệt Phẩm Kiếm Hiệp

434320

Tải game Bá Khí Giang Hồ 2017 Tuyệt Phẩm Kiếm Hiệp miễn phí. Tham gia trò chơi với hàng trăm nhân vật bước ra từ bộ tiểu thuyết Kim Dung. Bạn sẽ gặp các tên nhân vật quen thuộc như:Tiêu Phong, Đoàn Dự,Khưu Ma Trí vv.. trong ảnh các thẻ bài mà bạn nhập vai.

Bất Bại Online

806540

Tải game Bất Bại Online 2017 miễn phí với thể loại game kiếm hiệp hay nhất hiện nay, kết hợp với thể loại nhập vai thành các nhân vật trong bộ tiểu thuyết của Kim Dung sẽ đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho bạn.

Đao kiếm giang hồ

845510

Tải game Đao kiếm giang hồ 2017 là thể loại game kiếm hiệp hành động được chuyển thể từ web game lên mobile. Game vẫn giữ được như cũ và bổ sung khá nhiều trên phiên bản mobile game đao kiếm giang hồ.

Đao kiếm giang hồ - Anh hùng xuất thế

761360

Tải game Đao kiếm giang hồ 2017 Anh hùng xuất thế miễn phí với cốt truyện độc đáo, hấp dẫn nhất hiện nay. Nôi dung dựa theo bộ tiểu thuyết Vũ Động Càn Khôn và Tứ Thần Thú là: Hồng Tước,Huyền Võ,Thanh Long và Bạch Hổ. Bạn sẽ nhập vai thành một thiếu niên trẻ tuổi mang trong mình đầy nhiệt huyết, có trí lớn, vượt qua các thử thách trong chốn giang hồ, tìm kiếm vận mệnh, thống nhất võ lâm trung nguyên.

Game Hoa Thiên Cốt

7491046

Tải game Hoa Thiên Cốt được phát triển trên bộ tiểu thuyết nổi tiếng tiên hiệp đầy sóng gió giữa thầy trò thượng tiên Bạch Tử Họa và Hoa Thiên Cốt. Game hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải về và chơi ngay bây giờ.

Game Võ Lâm Kỳ Hiệp

617642

Tải game Võ lâm kỳ hiệp 2017 là game kiếp hiệp cổ điển được mọi người đánh giá khá cao về cốt truyện và đồ họa bởi sự độc đáo, hình ảnh cực đẹp