Game Bá Thiên Hạ cho Android, IOS

Miễn phí
Dành cho:
  • IOS
  • Android
Tải Game Bá Thiên Hạ 2017 là game mới nổi trên thị trường game hiện nay với âm thanh tuyệt đỉnh, hình ảnh 3D tuyệt vời làm sống động mỗi thao tác, kỹ năng chiến đấu trong game.

Tai game online mien phi

Nếu bạn chưa từng chơi game, đừng bỏ quả tựa game này, cộng đồng người chơi khá lớn đảm bảo giao lưu trong game khá vui. Game lấy bối cảnh thời chiến trang Tam Quốc . Các quốc gia tranh giành giang sơn, gây ra cảnh lầm than cho người nông dân.

Tai game android cho dien thoai

Tải game bá thiên hạ miễn phí

Game Bá Thiên Hạ:

Trong game có nhiều skill đẹp mắt, các pha hành động vô cùng ấn tượng với các lựa chọn công thành sẽ làm cuộc chiến thú bị, hồi hộp và gay cấn hơn. Bạn sẽ nhập vai trong người chơi để tham gia cuộc chiến thống nhất giang sơn, đất nước của bạn.

Tai game hanh dong cho dien thoai

Tai game ios cho di dong

• Hệ thống khí giới đa dạng sự lựa chọn như: Cung, Kiếm,...

• Bạn sẽ trở thành các nhân vật huyền thoại như:Tào Tháo, Lữ Bố, Quan Vũ, Khổng Minh, Điêu Thuyền, Nhị Kiều, Tiểu Kiều… để tham gia cuộc chiến, sưng vương, sưng bá thiên hạ.

Bối cảnh game phong cảnh khá đẹp, hình ảnh chân thật cùng với công nghệ đồ họa tiên tiến sẽ làm bạn thích thú chơi game, nghiện game hơn.

Âm Thanh độc đáo: Âm thanh là một phần đặc sắc của game này, với từng cùng nhạc:từng phó bản lúc du dương, trầm buồn, tĩnh mịch khi lại hùng hồn, bi tráng theo mỗi nhiệm vụ làm bạn lên xuống không yên vì hội hộp.

Hệ thống mạng xã hội tuyệt vời, giúp bạn tán gấu, chia sẻ game, và thách đấu nhau, cùng nhau sưng bá trong game, đứng đầu Tam Quốc.

Tai game nhap vai cho dien thoai

Hãy nhanh tay tải game về máy miễn phí và bắt đầu trải nghiệm các tính năng độc đáo nhé!

8 điểm - 2146 đánh giá

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải game miễn phí khác

Tình Kiếm - Phong lưu diễm hiệp

1616808

Tải game Tình Kiếm Phong lưu diễm hiệp 2017 miễn phí. Thuộc thể loại đỉnh cao về game nhập vai chiến thuật hứa hẹn sẽ tạo thành cơn sốt game trong thời gian tới.

Anh hùng chiến hồn - Huyền Thoại Diablo Trở Lại

15301228

Tải game Anh hùng chiến hồn 2017 Huyền Thoại Diablo Trở Lại miễn phí. Với thể loại game online 3D hình ảnh rất đẹp và vô cùng chân thực. Với cốt truyền về Tây Phương với các nhân vật trong truyện nổi tiếng như: Thần chế Odin,chiến tranh athen .. Sẽ đưa bạn đến một thế giới nơi chiến tranh xẩy ra giữa các vị thần.

Anh Hùng Chiến Hồn - MMORPG 3D Tựa Diablo Hàng Khủng

780423

Tải game Anh Hùng Chiến Hồn 2017 MMORPG 3D Tựa Diablo Hàng Khủng miễn phí và chơi miễn phí bạn nhé.Một thế giới xa lạ và độc đáo đang chờ bạn.

Anh Hùng Xạ Điêu

898650

Tải game anh hùng xạ điêu 2017 Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết anh hùng xạ điêu của Kim Dung nên game không còn xa lạ với các bạn đam mê truyện kiếm hiệp nữa.Bạn sẽ được trải nghiệm, trở lại lần nữa với các nhân vật trong truyện với game này.

Anh Hùng Xạ Điêu -MMO KOF cực đỉnh

465437

Tải game Anh Hùng Xạ Điêu 2017 MMO KOF cực đỉnh miễn phí.Là game được yêu thích nhất năm nay. Game online anh hùng xạ điêu, là trò chơi được yêu thích ở việt nam và các nước ở trên thế giới. Được xây dựng trên các bộ tiểu thuyết của kim dung.Game sẽ đem lại co bạn cảm giác chiến đấu bảo vệ chính nghĩa. Xây dựng game với một hình ảnh mới lạ và hoàn toàn độc đáo.

Anh Hùng Xa Lộ

85117451

Tải game Anh Hùng Xa Lộ 2017 miễn phí và chơi miễn phí bạn nhé. Game với những pha đua xe dượt đổi vô cùng gay cấn, hứa hẹn cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Bá Khí Giang Hồ - Kim Dung Truyện

806474

Tải game Bá Khí Giang Hồ 2017 Kim Dung Truyện miễn phí Tuyệt phẩm Kiếm hiệp Kim Dung trên Smartphone năm 2017 hot nhất hiện này chơi miễn phí bạn nhé

Bá Khí Giang Hồ - Tuyệt Phẩm Kiếm Hiệp

434320

Tải game Bá Khí Giang Hồ 2017 Tuyệt Phẩm Kiếm Hiệp miễn phí. Tham gia trò chơi với hàng trăm nhân vật bước ra từ bộ tiểu thuyết Kim Dung. Bạn sẽ gặp các tên nhân vật quen thuộc như:Tiêu Phong, Đoàn Dự,Khưu Ma Trí vv.. trong ảnh các thẻ bài mà bạn nhập vai.

Bất Bại Online

806540

Tải game Bất Bại Online 2017 miễn phí với thể loại game kiếm hiệp hay nhất hiện nay, kết hợp với thể loại nhập vai thành các nhân vật trong bộ tiểu thuyết của Kim Dung sẽ đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho bạn.

Đao kiếm giang hồ

845510

Tải game Đao kiếm giang hồ 2017 là thể loại game kiếm hiệp hành động được chuyển thể từ web game lên mobile. Game vẫn giữ được như cũ và bổ sung khá nhiều trên phiên bản mobile game đao kiếm giang hồ.

Đao kiếm giang hồ - Anh hùng xuất thế

761360

Tải game Đao kiếm giang hồ 2017 Anh hùng xuất thế miễn phí với cốt truyện độc đáo, hấp dẫn nhất hiện nay. Nôi dung dựa theo bộ tiểu thuyết Vũ Động Càn Khôn và Tứ Thần Thú là: Hồng Tước,Huyền Võ,Thanh Long và Bạch Hổ. Bạn sẽ nhập vai thành một thiếu niên trẻ tuổi mang trong mình đầy nhiệt huyết, có trí lớn, vượt qua các thử thách trong chốn giang hồ, tìm kiếm vận mệnh, thống nhất võ lâm trung nguyên.

Game Võ Lâm Kỳ Hiệp

617642

Tải game Võ lâm kỳ hiệp 2017 là game kiếp hiệp cổ điển được mọi người đánh giá khá cao về cốt truyện và đồ họa bởi sự độc đáo, hình ảnh cực đẹp