Tải Game Tomb Runner The Crystal Caves cho Android 2017

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Tải Game Tomb Runner: The Crystal Caves 2017 là một game cực hay về đề tài chạy trốn quái vật cho Android. Trong trò chơi bạn có để giúp Jane tìm và thu thập các hiện vật quý giấu trong hang động tinh thể bí ẩn. Trò chơi là rất năng động. Một hòn đá khổng lồ sẽ lăn sau khi bạn và bạn sẽ phải chạy với tất cả sức mạnh của bạn

Tai tro choi dien tu mien phi vui nhộn 2017

Tomb Runner The Crystal Caves for Android Tải Game Tomb Runner: The Crystal Caves 2017 là một game cực hay về đề tài chạy trốn quái vật cho Android. Trong trò chơi bạn có để giúp Jane tìm và thu thập các hiện vật quý giấu trong hang động tinh thể bí ẩn. Trò chơi là rất năng động. Một hòn đá khổng lồ sẽ lăn sau khi bạn và bạn sẽ phải chạy với tất cả sức mạnh của bạn. Bạn có để làm cho tất cả mọi thứ một cách nhanh chóng và trong thời gian, nhảy và tránh cho đá không để vượt qua bạn hoặc cho Jane không để rơi vào vực thẳm. Trò chơi có 15 cấp độ phức tạp, âm nhạc dễ thương và âm mưu cạm bẫy được trải khắp nơi.

Tai game cho Android cho dien thoai

Tai game vui nhon mien phi

Từ Khóa Tìm Kiếm:
Tai game Tomb Runner The Crystal Caves cho Android,Tai game Vui Nhon Tomb Runner The Crystal Caves

Trò chơi Tomb Run là một bản sao miễn phí của Temple Run.
Tính năng động của trò chơi là như nhau: bạn đang bị truy đuổi bởi một con quái vật và buộc phải chạy nhanh như bạn có thể để thoát khỏi. Tránh làm chậm lại, né tránh các bẫy, và thu thập tiền xu trên đường đi.
Các đồng tiền có ích cho cuộc sống thêm nhận để bạn có thể tiếp tục trận đấu, nâng cấp trong ứng dụng hoặc mở khóa 3 nhân vật mới để chơi với.
Tải game Tomb Run là rất nhiều niềm vui, nó điên cuồng nhịp độ và với một kịch bản khác nhau trong mỗi trận đấu.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

8 điểm - 23071 đánh giá

Tải game miễn phí khác

Game bóng đá cực hay

7233337382

Tải game bóng đá 2017 Là một Môn bóng đã là môn thể thao vua mà hầu hết các bạn ở mọi lứa tuổi đều rất đam mê. Nhắc tên game FIFA World Cup thì nó không còn xa lạ với các bạn nữa. Game đã được chuyển lên phiên bản mobile để các bạn thỏa sức chơi nhé.

Anh hùng chiến hồn - Huyền Thoại Diablo Trở Lại

15301228

Tải game Anh hùng chiến hồn 2017 Huyền Thoại Diablo Trở Lại miễn phí. Với thể loại game online 3D hình ảnh rất đẹp và vô cùng chân thực. Với cốt truyền về Tây Phương với các nhân vật trong truyện nổi tiếng như: Thần chế Odin,chiến tranh athen .. Sẽ đưa bạn đến một thế giới nơi chiến tranh xẩy ra giữa các vị thần.

Alpaca Evolution - Game ăn thịt động vật

297225

Tải Game Alpaca Evolution for Android 2017 là một Tải Game an thit dong vat cho di dong. Một game nổi bật, nhiều người tải trên toàn thế giới. Với hơn 5 triệu lượt tải.

Angry Piggy - Chú lợn điên

461584

Tải Game Angry Piggy for Android 2017 là một Tải Game chu lon dien cho di dong miễn phí. Bạn sẽ gặp các chú chim lợn đáng yêu, thông minh hơn. Game là một cuộc phiêu lưu hài hước của bộ 3: Một chú chim, 1 con lợn và 1 con bò.:)

Camera 360

24351123

Tải Camera360 2017 là phần mềm không nên thiếu cho chiếc điện thoại di động của bạn. Lên tới hơn 300 người sử dụng phổ biến trên toàn cầu, trở thành ứng dụng miễn phí được sử dụng nhiều nhất trên mobile.

Xứ sở thần thoại - Đấu trí cùng game thủ

439223

Tải game Xứ sở thần thoại 2017 Đấu trí cùng game thủ miễn phí và chơi miễn phí bạn nhé