Tải Game Angry Gran Run cho Android 2017

Miễn phí
Dành cho:
  • Android

download tro choi hay mien phi vui nhộn 2017

Angry Gran Run for Android tựa game với tên việt Bà già giận dữ chạy trốn 2016 - một bà vô cùng tức giận vì được đặt trong một bệnh viện tâm thần và vượt mặt cô quản lý để chạy trốn. Giúp bà già này để tránh càng xa càng tốt từ các bệnh viện, cho đến nay không ai tìm thấy cô ấy. Trực tiếp của mình trong phố, trốn tránh từ những trở ngại ở tốc độ rất lớn. Nút giao thông với ô tô, dây thừng, rào cản, con người và nhiều thứ khác sẽ đi qua trên con đường của bạn. Nhảy, uốn cong, chuyển sang một bên bằng phương tiện của gia tốc và thu thập tiền xu mà trên đó bạn sẽ có thể mua quần áo mới, và cũng có tiền thưởng khác nhau. Trong trò chơi quản lý được thực hiện bằng phương tiện của gia tốc. Làm thế nào đến nay bạn sẽ có thể đi?

Tai game cho Android cho dien thoai

Xem video giới thiệu:

Tai game vui nhon mien phi

Từ Khóa Tìm Kiếm:
Tai game Angry Gran Run cho Android,Tai game Vui Nhon Angry Gran Run,Tai game 3D Angry Gran Run,Tai game Angry Gran Run mien phi

Angry Gran Run là một bản sao Temple Run sử dụng các trò chơi tương tự, nhưng các nhân vật khác nhau.
Bạn phải sử dụng gia tốc kế để di chuyển bà già trái hoặc phải và vuốt lên để nhảy và xuống để trượt. Ngoài ra, bạn cũng có thể trượt sang trái hoặc phải để nói với cô ấy có cách nào để chạy. Gameplay đòi hỏi bạn phải chạy càng xa càng tốt trong khi thu thập tiền xu để mua nâng cấp và trang phục.

Nếu bạn đã từng chơi Temple Run, Angry Gran Run là một trò chơi rất giống nhau, nhưng bổ sung thêm cá tính riêng của mình vào các trò chơi nhận biết.

Trò chơi Angry Gran Run cũng hỗ trợ mua trong ứng dụng cho tiền nhiều hơn mà bạn có thể sử dụng để tăng khoảng cách mà bạn muốn chạy. Angry Gran Run là một trò chơi gây nghiện, và nó không phải là không phổ biến để chơi nhiều trò chơi trong một hàng.

Rất may, Angry Gran Run đã bổ sung thêm nhiều nội dung mới. Có đồ họa mới cùng với một môi trường London mới. Một nhân vật mới, Harry, đã được thêm vào mức độ đó. Bạn cũng có nhiệm vụ mới, chủ đề mới hay hơn

Ngay cả với các đồ họa mới và môi trường, các trò chơi trong Angry Gran Run là vẫn như nhau. Bạn vẫn phải chạy càng xa càng tốt để có được điểm số cao nhất. Thu thập tiền xu để mua mở khóa có thể là một xay.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

8 điểm - 7682 đánh giá

Tải game miễn phí khác

Anh hùng chiến hồn - Huyền Thoại Diablo Trở Lại

15301228

Tải game Anh hùng chiến hồn 2017 Huyền Thoại Diablo Trở Lại miễn phí. Với thể loại game online 3D hình ảnh rất đẹp và vô cùng chân thực. Với cốt truyền về Tây Phương với các nhân vật trong truyện nổi tiếng như: Thần chế Odin,chiến tranh athen .. Sẽ đưa bạn đến một thế giới nơi chiến tranh xẩy ra giữa các vị thần.

Alpaca Evolution - Game ăn thịt động vật

297225

Tải Game Alpaca Evolution for Android 2017 là một Tải Game an thit dong vat cho di dong. Một game nổi bật, nhiều người tải trên toàn thế giới. Với hơn 5 triệu lượt tải.

Angry Piggy - Chú lợn điên

461584

Tải Game Angry Piggy for Android 2017 là một Tải Game chu lon dien cho di dong miễn phí. Bạn sẽ gặp các chú chim lợn đáng yêu, thông minh hơn. Game là một cuộc phiêu lưu hài hước của bộ 3: Một chú chim, 1 con lợn và 1 con bò.:)

Camera 360

24351123

Tải Camera360 2017 là phần mềm không nên thiếu cho chiếc điện thoại di động của bạn. Lên tới hơn 300 người sử dụng phổ biến trên toàn cầu, trở thành ứng dụng miễn phí được sử dụng nhiều nhất trên mobile.

Xứ sở thần thoại - Đấu trí cùng game thủ

439223

Tải game Xứ sở thần thoại 2017 Đấu trí cùng game thủ miễn phí và chơi miễn phí bạn nhé

Game bóng đá cực hay

7233337382

Tải game bóng đá 2017 Là một Môn bóng đã là môn thể thao vua mà hầu hết các bạn ở mọi lứa tuổi đều rất đam mê. Nhắc tên game FIFA World Cup thì nó không còn xa lạ với các bạn nữa. Game đã được chuyển lên phiên bản mobile để các bạn thỏa sức chơi nhé.