Facebook - Phiên bản chính thức cho Mobile

Miễn phí
Dành cho:
  • IOS
  • Android
  • Java
Tải Facebook 2017 một mạng xã hội lớn nhất hiện nay và đang được giới trẻ sử dụng trong các hoạt động, giao lưu hàng ngày. Các dòng máy Andoid,IOS vv cao cấp thường thích hợp sẵn ứng dụng này, tuy nhiên với các điện thoại đời cũ chạy java thì bạn cần cài ứng dụng miễn phí cho fb phát hành. Với giao diện đẹp, không khác gì phiên bản máy tình bàn nên rất dễ sử dụng

Tai game online mien phi

Tai Facebook ngay bây giờ, cài đặt miễn phí và kết nối với bạn bè nhé. Bạn chỉ cần có kết nối internet là có thể sử dụng ứng dụng ở bất cứ nơi đâu, truy cập bất cứ đâu bạn muốn.

Tai ung dung facebook

Ung dung Facebook đa tính năng

Bạn có thể tìm nhiều bạn bè hơn, kết bạn, trò chuyện. Đơn giản chia sẻ cảm xúc với những dòng trạng thái, bình luận những bức ảnh, dòng cảm xúc của người khác.

Bạn cũng có thể nói chuyện qua chát void, chat video vv .. hay thể hiện cảm xúc của bạn với các hành động như like, share, comment tất cả hình ảnh, video, sự kiện của bạn bè, người thân, họ và tất cả mọi người sẽ biết bạn nghĩ gì. Kết nối giữa mọi người sẽ gần nhau hơn, không phụ thuộc khoảng cách.

Tai ung dung di dong mien phi

Ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tai ung dung Facebook ngay bây giờ để trải nghiệm, dùng và kết nối ngay với mọi người nhé.

8 điểm - 2365 đánh giá

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tải game miễn phí khác

3x tiết kiệm pin - iBattery

425365

Tải iBattery 2017 giúp chiếc điện thoại Android của bạn chạy bền bỉ, khỏe hơn gấp 3 lần với công nghệ tối ưu pin, quản lý ứng dụng tuyệt vời nhất hiện nay. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Hãy tải về ngay nhé.

Adobe Flash Player

493140

Tải Flash Player 2017 là một ứng dụng miễn phí cho Android cho phép người dùng xem các ứng dụng dựa trên Flash trên thiết bị di động của họ . Với phần mềm này , người dùng có thể xem video và chơi game trên điện thoại Android của họ .

Akazoo cho Android

4512

Tải Akazoo 2017 cho Android miễn phí. Một ứng dụng tuyệt vời về nghe nhạc trên di động, sử dụng phổ biến nhất và được đánh giá tốt nhất hiện nay

Ảo Thuật Zippo Trên Android

434137

Tải Virtual Zippo Lighter 2017 là ứng dụng tuyệt vời để biến chiếc điện thoại của bạn thành một chiếc bật lửa Zippo lung linh, như thật. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

App Lazada for Android

15122

Tải ứng dụng App Lazada 2017 cho Android miễn phí. Một ứng dụng thương mại điện tử mua sắp online trên thiết bị di động lớn hơn 1 triệu sản phẩm. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể cài ứng dụng mà mua hàng miễn phí

Apus launcher

380118

Tải ứng dụng Apus launcher 2017 miễn phí một ứng dụng trên cả tuyệt vời về chức năng tiết kiệm pin, quản lý ứng dụng tối ưu để mang đến chiếc điện thoại được nhẹ nhất, hoạt động êm nhất cho bạn

Bắn pháo hoa ngày tết cực hay

2016358

Tải bắn pháo hoa trên di động 2017 Với Tết đến bây giờ bạn đã không được nghe tiếng pháo xuân nữa, bây giờ bạn có thể đốt pháo, tiếng nổ và âm thanh như thật với một chiếc điện thoại thông minh.Ứng dụng đốt pháo trên di động hoàn toàn miễn phí.

Bliss Camera Xmas - Chỉnh sửa ảnh giáng sinh cực đẹp

84087

Tải Bliss Camera Xmas 2017 Với Hơn 6 triệu người dùng yêu thích Bliss Camera Xmas Photo, và nhiều Các khung hình tuyệt vời và hiệu ứng hình ảnh cho Giáng sinh miễn phí! Bạn hãy khám phá cùng gia đình, bên gia đình cùng nhau chụp ảnh với nhiều bức hình ngộ nghĩnh nhé.

Bói Nốt Ruồi

642195

Tải ứng dụng xem bói nốt ruồi 2017 Nếu Bạn có thể cài đặt ứng dụng này để xem tử vi, số mệnh của mình dựa vào vị trí các nốt ruồi trên khuôn mặt. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Bói Tình Duyên

1271253

Tải bói tình duyên 2017 nếu Bạn luôn tin vào chuyện tình, duyện phận, sự sắp đặt định mệnh nhưng chưa tìm được phần mềm phù hợp. Với dụng dụng miễn phí bói tình duyệt tuyệt vời này, bạn sẽ có nhiều sự ngỡ ngàng và vui mừng đến bất ngờ.

Bói Tử Vi - Đoán Trước Tương lai

20521768

Tải ứng dụng Bói Tử Vi 2017 Đoán Trước Tương lai miễn phí. Nếu bạn thuộc típ người mê bói toán,thích tìm hiểu những điều huyền bí trong ngày sinh. Hay các bí ẩn trong cung hoàng đạo của cá nhân, hay chỉ để tò mò làm công cụ để tán gái, làm các bạn nữ thích thú. Dù là lý do gì đi nữa, đây thực sự là một ứng dụng miễn phí và trên cả tuyệt vời giành cho chiếc điện thoại của bạn.

Cẩm nang Tết

16567

Tải cẩm nang tết 2017 Nếu Tết năm Ất Mùi với rất nhiều điều thú vị và mới lạ. Một cái tết ý nghĩa với nhiều thông tin thú vị, hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi trong ngày tết lớn nhất Việt Nam. Ứng dụng này chạy trên di động và hòa toàn miễn phí.

Camera 360

24351123

Tải Camera360 2017 là phần mềm không nên thiếu cho chiếc điện thoại di động của bạn. Lên tới hơn 300 người sử dụng phổ biến trên toàn cầu, trở thành ứng dụng miễn phí được sử dụng nhiều nhất trên mobile.

Camera mùa xuân - Khung ảnh tết

508115

Tải ứng dụng camera mùa xuân 2017 Với Mùa xuân đã đến, không khi tết đang đến gần. Bạn đang háo hức tìm một ứng dụng mang không khí tết cổ truyền Việt. Với ứng dụng miễn phí Camera mùa xuân bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt đẹp, mang đầy hương vị tết bạn nhé.