Tải Game WWE Immortals 2017 cho Android

Miễn phí
Dành cho:
  • Android

tai game dien thoai mien phi vui nhộn 2017

Tải Game WWE Immortals 2017 là một trò chơi chiến đấu 2D mà bạn kiểm soát một số các đô vật WWE biểu tượng của những người chơi trong trò chơi nay; đã được chuyển thành thật với huyền thoại Anh hùng sức mạnh siêu nhiên.
Phong cách chiến đấu ở Trò chơi WWE Immortals 2017 là tương tự như các trò chơi khác cùng thể loại. Bạn có thể chọn ba máy bay chiến đấu khác nhau và chiến đấu trong sử thi ba ngày ba trận nơi bạn điều khiển các anh hùng của bạn với một hệ thống trực quan được thiết kế đặc biệt cho cảm ứng điện thoại.
Đối với đô vật, Game WWE Immortals 2017 đặc trưng với Triple H, John Cena, The Undertaker, The Bella Twins, The Rock, Hulk Hogan và Kane, trong số nhiều người khác. Họ là tất cả các phiên bản siêu anh hùng của mình: anh hung La Mã, gã khổng lồ, phù thủy, vv, và mỗi có di chuyển đặc biệt. Để truy cập vào chúng, Tuy nhiên, bạn sẽ phải bỏ chặn họ từng người một.
Ở Game WWE Immortals 2017 , bạn có thể không chỉ chơi solo mà cũng có thể chơi trong một chế độ trực tuyến nơi bạn chiến đấu người chơi khác thông qua Internet. Chế độ này cũng bao gồm các độc quyền phần thưởng.
Trực quan nói, Game WWE Immortals trò chơi chiến đấu tuyệt vời và xuất sắc đứng ra trong hầu như tất cả các khía cạnh. Nó có rất nhiều nội dung (nhiều máy bay chiến đấu, cũng như các cài đặt khác nhau và khác nhau di chuyển) và một hệ thống chiến đấu tuyệt vời, cộng với hình ảnh ngoạn mục.

Tai game dua xe hot nhất năm 2017

Từ Khóa Tìm Kiếm: Tai Game WWE Immortals 2017,Tai Game WWE Immortals mien phi,Tai Game WWE Immortals cho dien thoai,Tai Game WWE Immortals cho di dong

Tai game java hay nhất miễn phí

Các mảnh ghép lạ lùng nhất về truyền thuyết thế giới Wrestling từng thấy, Immortals xoay quanh tối Lantern Bray Wyatt. Chiếc đèn huyền diệu này đã bị đánh cắp bởi các Cơ quan, người đã vô tình giải phóng sức mạnh của nó. Không thể kiểm soát nó, điều này mở ra cánh cổng để cõi khác, biến đội hình của WWE vào ma quỷ, quái vật, dã man, siêu anh hùng, và một loạt các sinh vật kỳ quái khác.
Lấy ba đô vật thành từng cơn, bạn phải chiến đấu một nhóm ba cho đến chết. Mỗi chiến binh của bạn được đại diện bởi một thẻ mà bạn có thể chuyển đổi giữa mỗi trận đánh chiến dịch hoặc trực tuyến trận đấu lên.
Bằng cách thu thẻ thông qua chơi, hoặc mua chúng thông qua mua trong ứng dụng, bạn có thể mở rộng danh sách của bạn. Bạn có thể kiếm được tín dụng với một tốc độ khá tốt, với những thách thức hàng ngày trực tuyến cung cấp một tăng tốt cho cả XP nhân vật và tiền tệ. Khi chiến đấu có được khó khăn hơn, tuy nhiên, sự giàu có này ban đầu của phần thưởng chậm lại và bạn sẽ thấy mình chờ đợi khả năng chịu đựng của thẻ để nạp tiền - mặc dù một lần nữa người chơi thiếu kiên nhẫn có thể trả tiền để tăng tốc.
Nó có thể chứng minh tốn kém, nhưng đối với hầu hết các phần, nó là một hệ thống công bằng, cho phép bạn chơi rất nhiều mà không bao giờ phải trả tiền.
Thắng trận chính họ là công việc khá đơn giản - đặc biệt là thông qua các vòng trước đó đòi hỏi ít nỗ lực hơn vòi dai dẳng của màn hình. Động thái cụ thể của mỗi máy bay chiến đấu khác nhau, nhưng các tiền đề luôn luôn là như nhau, với vòi nước nhanh chóng thực hiện một loạt các cuộc tấn công sáng nhanh, trong khi thao tác vuốt màn hình có họ mở ra mạnh hơn, thổi chậm hơn. Chuỗi với nhau đủ các cuộc đình công, và một dấu nhắc trên màn hình sẽ có bạn swipe màn hình để mở ra một đòn cuối cùng tàn khốc.
Bạn cũng có thể ngăn chặn bằng cách đặt hai ngón tay trên màn hình. Trong khi điều này được giải thích trong hướng dẫn mở, phải mất một thời gian dài cho đến khi nó thực sự là cần thiết để sử dụng khả năng này.
Thật không may, được đưa ra chỉ bao nhiêu đô vật có trong WWE, các dòng sản phẩm hiện tại của thẻ cảm thấy một chút ánh sáng trên mặt đất. Tôi chắc chắn sẽ mong điều này sẽ mở rộng nhưng, trong thời điểm này, người hâm mộ có thể tìm thấy máy bay chiến đấu yêu thích của họ vắng mặt.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất


8 điểm - 35138 đánh giá