Tải Game Total Conquest 2017 cho Android

Miễn phí
Dành cho:
  • Android

download game hay nhat vui nhộn 2017

Tải Game Total Conquest 2017 là một chiến lược thời gian thực, quản lý trò chơi, trong đó người chơi xây dựng và quản lý riêng của thành phố La Mã, trong khi tại cùng một thời gian xây dựng một đội quân để bảo vệ nó.
Tai tro choi Total Conquest 2017 bao gồm một chiến dịch cầu thủ duy nhất mà bạn có để phát triển thành phố của bạn từ đầu bằng cách xây dựng các loại khác nhau của tòa nhà. Ngoài ra, chúng ta cần để quản lý quân đội của bạn, bao gồm hơn 10 đơn vị khác nhau, bạn sử dụng để bảo vệ thành phố của bạn và tấn công kẻ thù của bạn.
Mặc dù các chiến dịch chơi đơn bao gồm đủ vật liệu để giải trí người chơi cho giờ, Game Total Conquest 2017 cũng đi kèm với một chế độ nhiều nơi bạn có thể chiến đấu chống lại bạn bè Facebook của bạn. Chế độ chơi này cũng cho phép bạn chứng minh những người đã tốt hơn chiến lược kỹ năng, có thể san bằng các thành phố của bạn bè của bạn với quân đội của bạn.
Tải Total Conquest 2017 là một trò chơi chiến lược thời gian thực, nơi ngoài có rất tinh tế trò chơi cơ khí, cũng có một số hình ảnh tuyệt đẹp trông giống như những người được tìm thấy ở tuổi của Đế chế Online.

Tai game dua xe hot nhất năm 2017

Từ Khóa Tìm Kiếm: Tai Game Total Conquest 2017,Tai Game Total Conquest mien phi,Tai Game Total Conquest cho dien thoai,Tai Game Total Conquest cho di dong

Tai game java hay nhất miễn phí

Game Total Conquest 2017 mang chút mới về mặt gameplay khi so sánh với các trò chơi nói trên cùng thể loại. Bạn cần xây dựng một đội quân và gửi quân đội để chiến đấu để cướp bóc hàng hóa và tiền xu mà sau đó bạn có thể mua lại để xây dựng thành phố của bạn. Có rất nhiều để giữ cho bạn chiếm đóng như: xây dựng và duy trì các biệt thự, trang trại, đền thờ, nơi cất giữ vàng và phòng thủ tháp. Đó là chưa kể đến đào tạo binh sĩ, kiến ​​trúc sư sử dụng để tăng tốc độ xây dựng các dự án, và tuyển dụng các nhà ngoại giao cho hội trường thành phố.

Là thành phố của bạn phát triển như vậy thì sự giàu có và quân đội của bạn có thể - làm cho nó dễ dàng hơn để chinh phục quân đội và nâng cao thị trấn xuống đất. Game Total Conquest 2017 là một trò chơi miễn phí với mua trong ứng dụng. Tiền cu là cần thiết để xây dựng nhanh hơn hoặc để truy cập tài liệu nhất định.

Chơi Game Total Conquest là dễ gây nghiện mà bạn sẽ muốn giữ lại cho đến ngày qua ngày để theo đuổi việc tìm kiếm của bạn để thống trị thế giới trong thời đại La Mã.

Có một yếu tố trực tuyến trong Game Total Conquest. Bên cạnh chế độ chơi đơn, bạn có thể chọn để chiến đấu chống lại những người khác trực tuyến, tham gia quân đoàn với những người chơi khác, và so sánh điểm số trong Game Center.

Lệnh và chinh phục
Kiểm soát quân đội của bạn và xây dựng thành phố của bạn trong Total Conquest là khá dễ dàng, ngay cả khi bạn đã không chơi loại này của trò chơi trước. Khi bạn bắt đầu trò chơi, bạn đang đi qua tất cả các tùy chọn khác nhau và thực đơn, tạo cho bạn một cảm giác về cách bạn chiến đấu, xây dựng và nâng cấp.

Các khu vực trò chơi chính được trình bày rõ ràng và bạn có thể dễ dàng nhìn thấy tất cả mọi thứ đang diễn ra tại các thành phố. Bạn có thể pinch để phóng to trong và ngoài của hành động, và trượt màn hình lên và xuống với hai ngón tay để thay đổi góc nhìn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

8 điểm - 30820 đánh giá