Tải Game Plants Vs Zombies 2 2017 cho Android

Miễn phí
Dành cho:
  • IOS
  • Android
  • Java

tai tro choi dien thoai mien phi vui nhộn 2017

Tải Game Plants Vs Zombies 2 2017 là phần tiếp theo của trò chơi phổ biến từ PopCap, trong đó nhiệm vụ của bạn là để bảo vệ vị trí của bạn (một căn nhà) chống lại cuộc tấn công không ngừng zombie với một đội quân thực vật khác nhau.
Tuy nhiên, bạn không chỉ phải bảo vệ các vườn từ zombie tấn công, nhưng bạn cũng phải đi du lịch thông qua thời gian để thời điểm khác nhau trong lịch sử và bảo vệ một số vị trí quan trọng trên khắp thế giới, luôn luôn với sự giúp đỡ của nhà máy của bạn.
Như bạn mong chờ từ một phần tiếp theo tốt, Plants vs Zombies 2 tính năng một vài mới nhà máy, và một loạt toàn bộ các mới zombie. Với này đa dạng hơn của đơn vị và kẻ thù, nó trở nên phức tạp hơn để có được thông qua tất cả các cấp trong trò chơi.
Cùng với Hoa hướng dương và máy rắc hạt đậu, có một số lượng quân đội mới có thể tiếp tục tăng cấp bậc zombie. Zombie người bất ngờ được mặc quần áo một cách khác nhau tùy thuộc vào thời gian của bạn tìm thấy chính mình trong lịch sử.
Trò chơi Plants vs Zombies 2 tính năng của trò chơi rất vui vẻ, thấy trò chơi đầu tiên trở thành trò chơi của năm, Hệ thống điều khiển cảm ứng là hoàn toàn phù hợp cho Android và đã được tinh chỉnh và cải tiến đồ họa sẽ thỏa thích thậm chí đòi hỏi nhiều nhất của người dùng.

Tai game dua xe hot nhất năm 2017

Từ Khóa Tìm Kiếm: Tai Game Plants Vs Zombies 2 2017,Tai Game Plants Vs Zombies 2 mien phi,Tai Game Plants Vs Zombies 2 cho dien thoai,Tai Game Plants Vs Zombies 2 cho di dong

Tai game java hay nhất miễn phí

Ý tưởng của trò chơi là để hạ gục zombie sử dụng làm vườn chiến lược trên khắp vùng đất khác nhau trên khắp các lứa tuổi. Mức đầu tiên có bạn đi du lịch đến Ai Cập cổ đại, với các mức sau đó đưa bạn đến miền Tây hoang dã, Dark Ages, và thậm chí cả một thế giới trong tương lai, mỗi trong số đó được lấp đầy với những thách thức độc đáo và zombie. Điều này làm cho Plants vs Zombies 2 cái nhìn và cảm nhận khác biệt với các trò chơi đầu tiên, trong khi cũng cung cấp chỗ để mở rộng hơn nữa với thế giới mới trở nên có sẵn trong bản cập nhật.

Có nhiều cấp độ trong mỗi thế giới, trong đó bạn chơi thông qua theo thứ tự. Bạn có cơ hội để mở khóa cấp độ mới trong mỗi thế giới bằng cách nghiền cho tiền tệ trong game, một quá trình có thể được tăng tốc với mua trong ứng dụng. Để mở khóa mỗi thế giới bạn cần phải thu thập các ngôi sao bằng việc đạt được mục tiêu.

Gameplay của Plants vs Zombies 2 là nhiều hay ít chính xác giống như các phiên bản trước. Bạn có một bộ sưu tập của các nhà máy tại xử lý của bạn mà bạn cần sử dụng để ngăn chặn các zombies đến ngôi nhà của bạn. Hoa hướng dương cung cấp ánh nắng mặt trời, đó là tiền tệ bạn cần phải sử dụng các nhà máy.

Nhiều người trong số các nhà máy trong Plants vs Zombies 2 sẽ được nhận biết cho bạn nếu bạn đã chơi phiên bản đầu tiên (game bắn súng bằng hạt đậu, súng phun bắp cải, khoai tây phát nổ là một số trong những đội cũ trong phần tiếp theo này). Tuy nhiên, có một vài loại mới của nhà máy trong Plants vs Zombies 2 để tìm cho ra, chẳng hạn như rau diếp tảng băng trôi mà đóng băng zombie, Bonk Choy mà đấm zombie, và Bloomerangm mà cháy cánh hoa vào kẻ thù.

Mặc dù trồng trọt là trung tâm của các trò chơi trong Plants vs Zombies 2, có một vài bổ sung mới để giúp đỡ trong kho vũ khí của zombie sẽ nghiền nát bạn. Đầu tiên là sự sẵn có của nhà máy thực phẩm, mà bạn có thể cung cấp cho một nhà máy đặc biệt để tăng cường ảnh hưởng của nó trong một vài giây. Ví dụ, game bắn súng hạt đậu sẽ bắn như súng máy, cải bắp sẽ đi ra như bom và hoa hướng dương sẽ nhổ ra rất nhiều mặt trời khi bạn thêm nhà máy thực phẩm cho họ. thức ăn thực vật có sẵn bằng cách bắn zombie cụ thể hoặc bằng cách mua với tiền xu trong trò chơi.

Chúng luôn có sẵn ở dưới cùng của màn hình cho giai đoạn khó khăn, cho phép bạn để tiêu diệt zombie bằng cách chụm đến chết, ném chúng ra khỏi màn hình. Đó là một thay đổi thú vị trên các trò chơi, mặc dù mỗi một sức mạnh sẽ chi phí rất nhiều tiền xu, vì vậy hãy thật tiết kiệm tiền mua đồ nhé!

Những điều tuyệt vời về Plants vs Zombies 2 là có những thây ma cụ thể cho từng cấp (ví dụ zombie ướp xác cho mức cổ đại Ai Cập, và zombie cướp biển cho cấp độ chiến lợi phẩm của Cướp biển). Có rất nhiều loại trong số các hành vi của những thây ma, vì vậy bạn sẽ cần phải tìm hiểu những cách tốt nhất để đối phó với mỗi một.
Bất cứ ai chơi Plants vs Zombies đầu tiên sẽ có thể nhận và chơi Plants vs Zombies 2 mà không cần phải học lại cách nó hoạt động. Một mức độ hướng dẫn có sẵn để hướng dẫn bạn thông qua những điều cơ bản, nhưng may mắn là bạn có thể bỏ qua điều này nếu bạn không muốn đi qua nó.

Bất cứ khi nào một yếu tố gameplay mới được giới thiệu (thức ăn thực vật hay sức mạnh) bạn chơi thông qua một hướng dẫn tương tác để có được sử dụng để điều khiển. Trong trường hợp của sức mạnh, điều khiển dựa trên cảm ứng cử chỉ đó là niềm vui lớn.

Plants vs Zombies 2 trông bóng bẩy hơn so với phiên bản đầu tiên của trò chơi, và cả các hình ảnh động và các chi tiết của các loài thực vật và zombie đã được trau chuốt hơn, quyến rũ hài hước đáng yêu của nó đã không biến mất.

Nhạc nền cho Plants vs Zombies 2 cũng là một cải tiến về các trò chơi đầu tiên. Những giai điệu chủ đề cổ điển vẫn còn nhưng nó có một số dàn nhạc nơi mà các điều chỉnh khác nhau một chút giữa các cấp.

Một phần tiếp theo tuyệt vời
Mặc dù các trò chơi đã không được đại tu hoàn toàn trong Plants vs Zombies 2; kinh nghiệm tổng thể được đánh hay hơn nhiều hơn và đa dạng hơn các trò chơi đầu tiên. Đó là trò chơi phòng thủ tháp thú vị nhất dành cho Android mà bạn sẽ chơi!

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

8 điểm - 31278 đánh giá