Tải Game Hay Day 2017 cho Android

Miễn phí
Dành cho:
  • Android

tai tro choi mien phi danh cho dien thoai vui nhộn 2017

Tải Game Hay Day 2017 là một trò chơi quản lý xã hội, nơi mà người chơi mất phí của một trang trại đó sẽ yêu cầu tất cả các sự chú ý của họ và các kỹ năng để chạy một cách chính xác.
Người chơi phải trồng loại cây trồng khác nhau trong lĩnh vực của họ và sau đó thu hoạch chúng. Để làm điều này bạn chỉ cần sử dụng ngón tay của bạn để thu hoặc sản phẩm thông qua màn hình điện thoại. Với các điều khiển tương tự như bạn có thể tương tác với các trang trại động vật, hoặc đi câu cá trong hồ.
Tải Hay Day 2017 cho phép bạn thương mại với bạn bè của bạn từ Facebook và các mạng xã hội. Bạn có thể trao đổi cây trồng, thay đổi, và về cơ bản thương lượng trên hầu như bất kỳ yếu tố trong trò chơi.
Một thế mạnh trong trò chơi Hay day ngày là mức độ cao của các chi tiết và nhiều tuỳ chọn tuỳ chỉnh mà bạn nhận được trên nông trại của bạn. Bạn có thể tạo trang trại hoàn toàn độc đáo và mời bạn bè Facebook của bạn để làm việc cho họ cho một mùa giải.
Game Hay Day là một niềm vui và trò chơi tốt đẹp đang tìm kiếm xã hội, và trong khi nó cung cấp không có gì đặc biệt mới, nó cho phép người dùng tận hưởng một lối chơi quen thuộc và đầy tinh tế.

Tai game dua xe hot nhất năm 2017

Từ Khóa Tìm Kiếm: Tai Game Hay Day 2017,Tai Game Hay Day mien phi,Tai Game Hay Day cho dien thoai,Tai Game Hay Day cho di dong

Tai game java hay nhất miễn phí

Hay Day là một trò chơi nuôi bình thường. Xây dựng và quản lý trang trại của riêng bạn trong một thế giới vui vẻ mà nó không bao giờ trời mưa và nông thôn là đầy đủ của loài động vật dễ thương để nâng cao.

Tất cả những niềm vui đều có trong trang trại
Bạn bắt đầu với một dải đất nhỏ để trồng một số loại cây trồng và một cây bút để giữ một vài con gà. Mục đích là để từng bước xây dựng và phát triển trang trại, kinh doanh sản phẩm của bạn với các nhân vật trong game và người chơi khác để kiếm tiền mà bạn có thể đầu tư vào trang trại của bạn.
Như bạn kiếm tiền, bạn sẽ có thể phát triển các tòa nhà của bạn, trang trí, mở rộng hoạt động của mình vào sữa và do đó trên. Khi bạn tiến bộ, bạn lên cấp, và mỗi khi bạn làm, nhiều loại cây trồng và động vật sẽ trở nên có sẵn. cây cơ bản như lúa mì tăng trưởng nhanh, chỉ trong vài phút, trong khi những người khác như cây chanh mất hơn một ngày. Cũng như trang trại của bạn, bây giờ có một thị trấn, trong đó bạn có thể truy cập vào khi bạn đạt đến cấp độ 34 và sửa chữa các nhà ga xe lửa.
Giống như trò chơi nuôi thú khác, bạn có thể trả tiền thật để tăng tốc. Tuy nhiên Hay Day không phải bị buộc vào trả tiền, miễn phí chơi ngay từ đầu!
Hay Day có vẻ tốt, có dễ thương, đồ họa thú vị mà có đầy đủ các nhân vật. chú ý tới chi tiết thang máy nó trên một mình hầu hết các game nuôi thú khác. Kể từ khi nó được phát hành vào năm 2012, phát triển Supercell đã liên tục được cập nhật và mở rộng các trò chơi. Điều này giúp giữ cho nó tươi mới, và có nghĩa là luôn có sự hứa hẹn của một thay đổi mới mẻ.
Hay Day là một trò chơi vui với động vật của bạn sẽ không chết nếu bạn không nuôi họ, họ sẽ chỉ ngừng sản xuất. Điều này làm cho nó phù hợp với mọi lứa tuổi - cha mẹ có thể dễ dàng tắt trong ứng dụng mua hàng quá.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

8 điểm - 36363 đánh giá