Tải Game Angry Birds Go! 2017 cho Android

Miễn phí
Dành cho:
  • IOS
  • Android
  • Java

tai game vui vui nhộn 2017

Tải Game Angry Birds Go! 2017 là một trò chơi đua xe dọc theo dòng của Mario Kart, diễn viên nhân vật lôi cuốn từ Angry Birds saga. Trong trò chơi này, bạn có thể cạnh tranh với tất cả mọi người hoặc chơi với bạn bè của bạn qua Internet.
Tất cả các loại nhân vật cổ điển có thể chơi được trong trò chơi này, bao gồm:Chuck, Terence, Stella, vua lợn và lợn rừng. Tất cả chúng thuộc về một trong hai nhóm: chim hoặc con lợn.
Bây giờ, trong Trò chơi Angry Birds Go! không chỉ bạn có thể chọn trình điều khiển của bạn, nhưng bạn cũng có cơ hội để cá nhân hóa chiếc xe của bạn. Bạn có thể chuyển đổi đua của bạn vào một chiếc xe hoàn toàn độc đáo, giống như ở Bad Piggies.
Chủng tộc trong Angry Birds Go! chắc chắn sẽ nhắc nhở bạn về đua xe cổ điển trò chơi như Mario Kart. Mục tiêu của bạn là để là là người đầu tiên vượt qua các trở ngại để kết thúc cuộc đua.
Bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn 10 sức mạnh, bao gồm cả hệ thống tăng áp, khiên, tên lửa, và thuộc tăng lực làm cho nhân vật của bạn lớn hơn. Chúng sẽ giúp bạn đạt được một lợi thế chút cho ít nhất một vài giây nữa.
Tải Game chú tim tức giận Angry Birds Go! là một trò chơi đua xe hay mà lợi dụng sự phổ biến của các loài chim giận dữ để tạo ra một trò chơi đua xe với chế độ chơi khác nhau.

Tai game dua xe hot nhất năm 2017

Từ Khóa Tìm Kiếm: Tai Game Angry Birds Go! 2017,Tai Game Angry Birds Go! mien phi,Tai Game Angry Birds Go! cho dien thoai,Tai Game Angry Birds Go! cho di dong

Tai game java hay nhất miễn phí

Angry Birds Tới bây giờ bao gồm một trực tuyến nhiều người, nơi bạn có thể chủng tộc người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới, hoặc đánh bại bạn bè Facebook của bạn, giống như trong Real Racing 3.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất


8 điểm - 34581 đánh giá