Tải Game Angry Birds 2017 cho Android

Miễn phí
Dành cho:
  • IOS
  • Android
  • Java

tai game hot ve dien thoai mien phi vui nhộn 2017

Tải Game Bắn Chim Angry Birds 2017 là một trò chơi mà bạn phải ném một loạt các loài chim với pháo đài khác nhau và các cấu trúc được thực hiện bởi con lợn chút. Mục tiêu là để lấy xuống tất cả những con lợn và gây ra phá hủy càng nhiều càng tốt trong quá trình.
Bạn có thể ném loài chim như thể bạn đang sử dụng một máy phóng. Trong thực tế, các trò chơi là gợi nhớ của một thể loại lớn mà bạn có để phá vỡ lâu đài đá bán quý. (Có, nó đã tồn tại trước khi Tải game Angry Birds 2017 . Bạn sẽ phải nhằm mục đích tốt, tính sức mạnh của bắn và sau đó phát hành những con chim. Với sự giúp đỡ từ lực hấp dẫn, nó sẽ rơi vào cấu trúc và đi xuống một số của những con lợn đối phương.
Trong tức giận chim, bạn có các loại khác nhau của các loài chim để ném. Một cổ điển màu đỏ không có bất cứ điều gì đặc biệt, nhưng những con chim đen sẽ phát nổ, những con chim màu xanh lá cây có thể trở lại như một boomerang, trong số nhiều người khác.
Game chú chim nổi giận cung cấp hàng trăm các cấp độ khác nhau trong đó bạn phải sử dụng bộ não và khả năng của bạn. Tỉ số dựa trên một hệ thống ba sao giữ bạn muốn chơi cùng cấp cho đến khi bạn nhận được tất cả ba sao.
Game chú chim tức giận là một trò chơi đơn giản, và nó là thú vị và đã có rất nhiều nét duyên dáng. Nó là không có bất ngờ rằng nó đã bắt đầu một trong saga trò chơi điện tử quan trọng nhất cho các thiết bị di động. Nó có một lối chơi phù hợp cho các trò chơi ngắn và nhanh chóng.

Tai game dua xe hot nhất năm 2017

Từ Khóa Tìm Kiếm: Tai Game Angry Birds 2017,Tai Game Angry Birds mien phi,Tai Game Angry Birds cho dien thoai,Tai Game Angry Birds cho di dong

Tai game java hay nhất miễn phí

Giận dữ hơn bao giờ hết
Cốt lõi của game chú chim Angry Birds 2 vẫn giữ nguyên. Bạn kiểm soát một súng cao su mà ra mắt chim tại lâu đài ọp ẹp. Mục tiêu của bạn là để tiêu diệt các cấu trúc và giết những con lợn ẩn bên trong. Để giúp đỡ, con chim của bạn có một lựa chọn các quyền hạn và bạn có thể nhắm mục tiêu các điểm yếu cụ thể trên các tòa nhà để đưa họ xuống nhanh hơn. Đây là tất cả quen thuộc với người hâm mộ, nhưng nhà phát triển Rovio đã trộn công thức lên một chút.

Hiện nay có chế độ multiplayer mới mở khóa khi bạn đạt đến cấp 25. Trong chế độ này bạn cộng tác với những người khác để vượt qua những thách thức hàng ngày. Mặc dù chỉ có thời gian sẽ cho thấy nếu điều này bắt trí tưởng tượng của người hâm mộ.

Như trong bản gốc, bạn chỉ có một số lượng nhất định của bức ảnh để phá hủy những chú heo đối lập. Bây giờ, mặc dù bạn có thể kiếm được chụp thêm trong khi bạn chơi. Điều này đạt được thông qua việc chơi thành công, với cú ghi bàn cao sạc một quầy bar (khi đầy đủ) quà tặng bạn một nỗ lực thêm.

Dạy một con chim già thủ đoạn mới
Đây là chìa khóa để vượt qua mức độ phức tạp, đặc biệt là khi mức bây giờ diễn ra qua nhiều giai đoạn. Trong Angry Birds 2 cấp độ được chia thành các giai đoạn, mà là bạn có để làm cho sự lựa chọn chiến lược trên khi triển khai chim cụ thể. Ngoài ra, giai đoạn ông chủ khó khăn hơn mới sẽ yêu cầu sử dụng thông minh của tất cả các loài chim theo ý của bạn.

Bây giờ bạn cũng có thể truy cập đến phép thuật. Những dao động có hiệu lực, nhưng bao gồm khả năng để thay đổi tất cả các phần của một cấu trúc thành băng, hoặc khởi động một loạt tên lửa.

Sự thay đổi lớn khác trong Angry Birds ban đầu là sự bao gồm mua trong ứng dụng. Tất cả các khả năng bổ sung mà bạn kiếm được thông qua chơi cũng có thể được mua với tiền thế giới thực để làm cho mọi việc dễ dàng hơn. Oh, và bây giờ có một hệ thống khả năng chịu đựng, vì vậy mỗi khi bạn thất bại, bạn mất một cuộc sống và một khi bạn chạy ra khỏi các bạn sẽ thấy mình đang đợi họ để nạp tiền. Đừng lo lắng, nhiệm vụ có thể được khắc phục mà không phải trả một xu.

Đồ họa Angry Birds 2 đã trải qua một số thay đổi hấp dẫn nhưng tinh tế. Các cấu trúc nơi những con lợn ẩn nhiều phức tạp hơn bao giờ hết và ngẫu nhiên. Điều này rất có ý nghĩa, bởi vì nếu bạn lặp lại một mức độ mà bạn đã thất bại nó bây giờ có thể hơi thay đổi - với những con lợn ở nơi khác hoặc các cấu trúc bị thay đổi - thay đổi các khía cạnh câu đố của trò chơi.

Vẫn gây nghiện rất cao
Angry Birds 2 thực sự là một bản cập nhật của Angry Birds đầu tiên: cùng chơi, cùng một con chim (với một số bổ sung), và cùng chơi. Đây là một game khá hay cho bạn nhé.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất


8 điểm - 31435 đánh giá