Talking Tom Cat - Mèo nói tiếng người hot

00 Miễn phí

1628 2866

Giành cho:
  • tai-game-android-mien-phi
Tải Game Talking Tom Cat 2016 là một game rất vui nhộn với chú Mèo Tom. Được yêu thích bởi sự hài hước, bắt chước giọng tiếng người làm bài cười không thể nhịn nổi. Game hoàn toàn miễn phí.
>>Truy cập:

Tai game mien phi

Talking Tom Cat - Mèo nói tiếng người hot và nhiều game,ứng dụng hàng đầu cho android,ios,java

Tai game offline mien phi

Talking Tom Cat là ứng dụng Mèo Tom nhái tiếng người được yêu thích nhất hiện nay bởi sự hài hước, vui nhộn. Bạn sẽ quên hết những mệt nhọc, căng thẳng trong những giờ làm việc, đem lại cho bạn những tiếng cười bổ ích và lý thú.

Talking Tom Cat trong game bạn có thể khiến chú nhại giọng hoặc nghe các âm thanh vui tai khi bạn trêu đùa chu như: nhổ râu mèo, đập vào đầu mèo, véo tai, sờ eo, vuốt ve chúng thoải mái. Chúng có thể kêu nhiều tiếng, thể hiện nhiều cảm xúc khác nhau, nếu bạn ko chọc, ghẹo, Mèo Tom sẽ lăn ra ngủ bất cứ lúc nào.

Tai game android cho di dong

Talking tom cat

Tai game vui nhon mien phi

Đặc biệt, game còn có tính năng đó là cho bạn lưu lại video về hình ảnh, âm thanh mà bạn chơi, chọc ghẹo chúng để chia sẻ lên facebook, các mạng xã hội khác để chia sẻ với bạn bè.Game hoàn toàn phù hợp với mọi lứa tuổi. Còn chờ gì nữa, hãy tải ngay game Talking Tom Cat cho di động để giải trí miễn phí ngay nhé.

Talking Tom Cat là một giống mèo ảo cư trú trên điện thoại Android của bạn để cung cấp cho bạn với một số đồng trong khi bạn đang di chuyển. Bạn sẽ lặp lại bất cứ điều gì bạn nói với chú mèo bằng một giọng mèo the thé.

Thông minh hơn mèo trung bình của bạn
Bên cạnh đó nói bằng một giọng hài hước, Talking Tom Cat hoạt động giống như một con vật cưng thực sự. Bạn có thể, ví dụ, hãy cho ăn hoặc nuôi anh ta. Bạn sẽ thấy rằng anh ấy là một con mèo với nhiều tài năng thú vị. Ví dụ, Talking Tom cũng có thể uống sữa, chơi chũm chọe, rắm, và thổi tắt những ngọn nến. Một số những điều này chỉ có thể được thực hiện bằng cách nâng cấp lên phiên bản đầy đủ của Talking Tom Cat, thông qua ứng dụng.

Talking Tom Cat bao gồm một tùy chọn để ghi lại video của con mèo trong hành động và chia sẻ chúng với bạn bè của bạn thông qua tin nhắn hoặc mạng xã hội. Nó là thú vị để nói những điều ngu ngốc cho anh ta lặp lại hoặc ghi lại anh ta chơi sau đó gửi cho bạn bè của bạn.

Kiểm soát Talking Tom Cat là rất dễ dàng. Bạn có thể chọn để chỉ nói chuyện và chờ cho Tom để lặp lại những gì bạn nói, hoặc chạm vào màn hình với ngón tay của bạn để tương tác với Tom. Tùy thuộc vào cách, hay ở đâu, bạn chạm vào anh ấy, Talking Tom sẽ phản ứng theo một cách nhất định.

Một ứng dụng tin nhắn hoàn chỉnh
Talking Tom Cat sẽ cung cấp cho bạn một tiếng cười tốt nhất, làm cho bạn vui mọi lúc, mọi nơi.