Tai clip hot girl mVideo – Kho clip giải trí hot
Tổng hợp hàng triệu, hàng nghìn clip làm tình, clip giải trí nóng bỏng, sexy, scandal, hài hước, thể thao, độc, lạ... của các hotgril nổi tiếng đình đám đến các sao việt, sao nước ngoài. Ứng dụng sẽ tự động tổng hợp cho bạn những gì hot nhất hiện nay, chắc chắn đó là chủ đề quan tâm của các bạn!
Tải miễn phí

Thiên Long Bát Bộ 3D

Dành cho:
  • Android
>>Click vào ảnh bến dưới để được tải file tốc độ cao miễn phí:

Tải game Thien long bat bo 3D 2017 là một game thuộc thể loại game kiếm hiệp mobile đứng đầu tại các bảng xếp hạng trên các thị trường hiện nay. Game đang trở thành cơn nghiện của các game thủ.

Game thien long bat bo 3D lấy bối cảnh câu truyện tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng cùng tên của nhà văn Kim Dung: Xoay quang bang chủ Kiêu Phong bị võ lâm đồng đạo vu oan tội giết sư phụ, và nhiều cao thủ võ lâm khác.

Trong Thien long bat bo 3D Kiêu Phong bị cả võ lâm truy đổi, chàng quyết tâm tìm kẻ kẻ thù trong võ lâm, đổ oan cho mình. Trên con đường tìm lại công đạo, Kiêu Phong kết bạn với Đoàn Dự, Hư Trúc từ đó nhiều câu chuyện khác lần hé mở, về nhiều sự thật bất ngờ.

Game Thien Long Bat Bo 3D mien phi lúc mấy giờ Đại Tống xâm lược, Liệu Kiều Phong có đứng ra lần nữa để lãnh đạo quần hùng chống lại quân xâm lược, bảo vệ đất nước Đại Tống hay theo phe quân Liêu.

Game Thien Long Bat Bo với Cốt truyện hấp dẫn bám sát nguyên tác,kết hợp đồ họa độc đáo, chiêu thức võ công độc đáo.

Tai game thien long bat bo 3D

Đồ họa full 3D ấn tượng, kỹ sảo đẹp mắt, võ công đẹp mắt. Với 4 môn phái chính bám sát truyện cùng các chiêu thức võ công của các môn phái rất đẹp mắt, sát thương cao.

Kiếm Hiệp - Nhất Đại Tông Sư dựng lên một thế giới võ lâm chân thật đến từng chi tiết, người chơi được hóa thân thành các anh hùng đại hiệp nổi trong tiểu thuyết của Kim Dung,… tu luyện các chiêu thức võ công uy chấn giang hồ.
 
Tải game Kiếm Hiệp - Thiên Long Bát Bộ, game được dẫn dắt theo những tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng của Kim Dung, hãy hòa mình vào thế giới giang hồ đầy mâu thuẩn và chinh phục mọi thử thách trong game
 
Đồ họa game thực sự hoàn hảo với tạo hình nhân vật tinh xảo như thật, hệ thống phụ bản đa dạng, âm thanh chân thực tạo cảm giác như lác trong thế giới kiếm hiệp thực sự.Là game chiến thuật SLG, Kiếm Hiệp nổi bật với lối chơi vẫn rất mới mẻ tại Việt Nam.
 
Không giữ trận đồ 5-5 thông thường, thế trận 3-3 đòi hỏi người chơi phải tìm tòi và thử nghiệm cách bố trận mới lạ . Số lượng cao thử cực khủng lên tới 500 và 200 kỹ năng đòi hởi người chơi phải phát huy tối da và kỹ chiến thuật đẻ giành vị trí cao nhất.
 
Giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm sẽ được tổ chức hàng tuần,đó là nơi bạn có thể tỉ thí võ thuật với mọi người để tìm ra cao thủ võ lâm. Cộng đồng cực lớn Kiếm Hiệp là điểm đến hàng đầu của fan kiếm hiệp Kim Dung. Lần đầu tiên người chơi không chỉ được luận bàn các kiến thức về kiếm hiệp Kim Dung, mà còn tham gia cuộc sống giang hồ cực sống động.
>> Tải game đánh bài đổi thưởng: Tai game danh bai
loading...