Temple Run 2

00 Miễn phí

3694 4307

Giành cho:
  • tai-game-android-mien-phi
Tải game Temple Run 2 2016 là một game phiêu lưu đầy mạo hiểm. Game rất thành công với đồ họa tuyệt vời, âm thanh hay nhất trong thể loại game offline hiện nay.
>>Truy cập:

Tai game mien phi

Temple Run 2 và nhiều game,ứng dụng hàng đầu cho android,ios,java

Tai game offline mien phi

Game Temple Run 2  - Lượt game hay nhất hiện nay với số lượng lượt tải lên đến 100 triệu lượt tải chỉ sau 3 tuần. Với tất cả màn chơi các lever cực hấp dẫn với những cuộc chạy trốn quái vật đầy kịch liệt.

Tai game android cho di dong

Tai game Temple Run 2

Tai game vui nhon mien phi

Trong game Temple Run 2 bạn sẽ nhập vai trong cuộc hành trình đầy mạo hiểm cực kỳ với thử thách chạy trốn khỏi khu rừng với rất nhiều quái vậy khủng, bạn sẽ không có thời gian mà ngắm cảnh tuyệt đẹp trong khu rừng, mới lũ quái vật rất nhanh, chỉ cần bạn lơ đãng 1 chút thôi mà đã bị chúng tóm gọn và giết.

Tai game Temple Run 2 mien phi

Tai game tri tue cho dien thoai

Temple Run 2 là một game rất tự nhiên, với cảnh khu rừng mềm, mềm mại đem lại cảm giác chân thật với người chơi. Bạn sẽ thấy rất tuyệt vời trong game, nhiều cảnh thiên nhiên hoàng tráng.

Tai game Temple Run 2 cho di dong

Tính năng trong Temple Run:

 Cách chơi vô cùng hấp dẫn, kịch tính với màn đuổi, chạy khỏi quái vật. Điểm hay là thao tác đơn giản, với các chạm, vuốt trên màn hình để điều khiển nhân vật chạy.Đồ họa trong game đẹp với giao diện đẹp 3D với các tiết tấu dồn, dập tạo cảm giác phấn khích cho bạn. Với các hệ thống nâng cấp đa dạng, phong phú, mở khóa nhiều chức năng tuyệt vời.