Bắn Bóng

00 Miễn phí

1349 1555

Giành cho:
  • tai-game-android-mien-phi
Tải game Bắn Bóng Version 2016 miễn phí và chơi miễn phí bạn nhé. Dòng game thể giao giải trí đỉnh cao nhất hiện nay. Tải game miễn phí hoàn toàn nên bạn yên tâm chơi nhé.
>>Truy cập:

Tai game mien phi

Bắn Bóng và nhiều game,ứng dụng hàng đầu cho android,ios,java

Tai game offline mien phi

Bắn Bóng game trí tuệ và giải trí cao

Trò chơi bắn bóng là trò chơi miễn phí mang tính giải trí cao, với đồ họa đẹp mắt, dung lượng nhé, dễ cài và tương thích với mọi loại máy.

Tải game bắn bóng

 Tải game bắn bóng

Bạn phải bắn bóng thật nhiều, trong mỗi quả bóng có rất nhiều hoa quả. Số hoa quả này giúp ích đỡ đói cho chú khỉ bị lạc mất mẹ mà bạn đã vừa cứu được. Trong khu rừng này thần bí, bạn muốn đi tiếp các nơi, đều phải vượt qua vô số những điều lạ lùng, những trái bóng cứ rơi rơi xuống. 

Tai game android cho dien thoai

Tải game bắn bóng miễn phí

Tai game vui nhon cho dien thoai

Được thiết kế đồ họa đẹp, với vô số hoa quả sinh động, đầy màu sắc. Trong thật thơm ngon và hình ảnh cây cối,thiên nhiên hòa trong game cũng vô cùng độc đáo. Chúng hấp dẫn mọi lứa tuổi, không chỉ tuổi teen. Nhiệm vụ của bạn là làm những cái bóng đồng màu bên trong có hoa quả rụng xuống cho các chú khỉ bên dưới đỡ.

Tải game bắn bóng cho di động

Tai game the thao cho dien thoai

Lên đến gần 200 cửa ải để bạn khám phá và vượt qua trong khu rừng. Với cửa hàng có rất nhiều đồ hữu ích cho bạn để vượt qua các thử thách. Các bạn nhớ nhé.

Tải game bắn bóng cho điện thoại

Nhìn chung trò chơi nhẹ nhàng nhưng cũng vẫn rất nhiều thách thức các bạn nhé. Mình cần khéo léo, nhanh tay, nhanh mắt để vượt qua chúng.

Bạn đã sãn sàng cho cuộc phưu lưu chưa, hãy tải game bắn bóng miễn phí về máy điện thoại của bạn chơi miễn phí nhé.