Quỷ Chiến Tam Quốc

00 Miễn phí

54 624

Giành cho:
  • tai-game-android-mien-phi
Tai game quy chien tam quoc 2016 là một game độc đáo, hay giữa 2 thể loại game chiến thuật hấp dẫn và nhập vai kinh điển.Game hoàn toàn miễn phí.
>>Truy cập:

Tai game mien phi

Quỷ Chiến Tam Quốc và nhiều game,ứng dụng hàng đầu cho android,ios,java

Tai game quy chien tam quoc mien phi đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời, bối cảnh mới lạ về chiến tranh thời Tam Quốc, với những tính năng, tài năng hoàn toàn xuất chúng của họ.

Một thế giới game đầy ma quái, có sự hiện diện của tam giới: nhân, yêu, thần tham gia. Các vị tướng giỏi nào thuộc về bạn còn đang đón đợi phía trước. Cuộc chiến trở nên cực kỳ khốc liệt, chiên tranh liên miên, vô tận. Những vị tướng quen thuộc mà bạn đã từng nghe như: Lữu bố, đổng trác .. sẽ xuất hiện trong trận chiến lịch sử này.

Tai game quy chien tam quoc

Game quy chien tam quoc với bộ cài nhẹ, chạy tương thích với gần hết các điện thoại di động android với đồ họa 3D tuyệt vời, âm thanh chân thực như bạn đang tham gia vào cuộc chiến này vậy. Trong chiến tranh này, sẽ có 4 lớp nhân vật chính:Chiến Binh – Pháp Sư – Xạ Thủ - Thần Y. Mỗi nhân vật đều có các chiêu thức, tương xung, tương khắc lẫn nào, tùy thuộc vào mỗi trận chiến mà bạn cần có chiến thuật để sắp xếp đội hình chiến đấu. Với hàng trăm võ thần tướng Tam Quốc, đang cập nhật liên tục. Game mang tính chiến thuật, đội hình cao.

Tai game quy tam quoc cho di dong

Game quy chien tam quoc cho Android với mỗi võ tướng đều có những kỹ năng riêng thuộc các lớp nhân vật, có thể thay đổi cục diện trận đấu nếu bạn biết các kết hợp các vị tướng. Hệ thống game còn cho bạn thách đấu, đánh boss, tham gia bang hội, bè phá.

>> Tải game đánh bài đổi thưởng: Tai game danh bai